Chương Trình “Giảm 15% Gói Kiểm Tra Sức Khỏe Toàn Diện & Tầm Soát Ung Thư”

   Mỗi năm, 12,7 triệu người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và 7,6 triệu người chết vì căn bệnh này. Trong một so sánh tổng thể, cứ 4 người chết thì có 1 chết vì bệnh có bướu. Nam giới thường mắc bệnh ung thư phổi và phế quản và ung thư tuyến tiền liệt, ở nữ giới, ung thư vú là nguyên nhân gây tử vong nhiều nhất, tiếp theo là ung thư phổi và phế quản.
Việc phòng ngừa đúng cách và sống lành mạnh có thể giảm 1/3 những trường hợp mắc bệnh, 1/3 nữa có thể giảm qua việc thường xuyên kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm sàng lọc sớm.
Nhân dịp Kỷ niệm ngày thành lập, THIỆN NHÂN HOSPITAL hiện đang có chương trình Giảm 15% gói Kiểm tra Sức khỏe toàn diện và Tầm soát ung thư hy vọng giúp mọi người tầm soát được sức khỏe của mình.

Với hệ thống trang thiết bị Hiện đại nhất thế giới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, cùng với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI”, chúng tôi xem bệnh nhân và khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu, THIỆN NHÂN HOSPITAL mong muốn và tự tin sẽ mang đến cho bạn các dịch vụ y tế tốt nhất, khám và tư vấn chữa trị hiệu quả nhất với chi phí hợp lý nhất.
TRUNG TÂM CHẨN ĐOÁN Y KHOA KỸ THUẬT CAO THIỆN NHÂN Đà Nẵng chúng tôi nổ lực tối đa để có được sự hài lòng tốt nhất từ quý khách hàng.

 

Leave a Comment