SIÊU ÂM CANH NOÃN TRỌN GÓI TRÊN 01 CHU KỲ VỚI MÁY SIÊU ÂM SẢN VOLUSON E10 – DÒNG MÁY SIÊU ÂM SẢN PHỤ KHOA HIỆN ĐẠI NHẤT TRÊN THẾ GIỚI

 

Tuần qua 02 khách hàng của Thiện Nhân vừa chia sẻ niềm vui cùng chúng tôi nhờ bác sĩ tại Thiện Nhân siêu âm và canh noãn, của 01 chị ở tuổi 37, 01 chị ở tuổi 34 . Trước đây 03 năm vợ chồng anh chị đã chạy chữa và mong ngóng có con nhiều nhưng lại rồi bất lực. Thời gian gần đây chị được bạn bè giới thiệu  Thiện Nhân với máy siêu âm sản Voluson E10 nên đã đến siêu âm Sản phụ khoa thông thường, chị kể cho bác sĩ của TN nghe câu chuyện muốn làm mẹ của chị. Bác sĩ đã siêu âm và tư vấn cho anh chị về chu kì kinh nguyệt, ngày rụng trứng, quan hệ,…

Siêu âm canh noãn không còn xa lạ với các mẹ chậm có con.

Vậy Siêu âm canh noãn là gì ? Siêu âm canh noãn là thủ thuật theo dõi sự phát triển của trứng (nang noãn) bằng đầu dò âm đạo trong 01 chu kỳ kinh.

Mục đích của siêu âm canh noãn để:

  • Xem nang trứng thuộc buồng trứng nào ?
  • Kiểm tra trứng phát triển tốt hay không?
  • Dự đoán được thời gian rụng trứng

Chính những mục đích trên dùng để kiểm tra buồng trứng phát triển bình thường hay không, hỗ trợ khám và điều trị trong những trường hợp chậm con và rối loạn kinh nguyệt.

Đối với gói SIÊU ÂM CANH NOÃN TRỌN GÓI TRÊN 01 CHU KỲ KINH NGUYỆT VỚI MÁY SIÊU ÂM SẢN VOLUSON E10 hiện đại nhất thế giới hiện nay đã có mặt tại Thiện Nhân sẽ xét trên 01 chu kì số lần siêu âm phụ thuộc vào lịch hẹn của bác sĩ.

Canh noãn thực chất là quá trình theo dõi sự phát triển của trứng (nang noãn) bằng đầu dò âm đạo trong 1 chu kỳ kinh nhằm tăng khả năng có con theo ý muốn cao nhất. Để hiểu rõ hơn “nghệ thuật canh trứng” chúng ta cần nắm được những vấn đề sau : chu kỳ kinh là gì? sự phát triển của nang noãn trong mỗi chu kỳ kinh? Canh noãn bắt đầu vào ngày nào của chu kỳ kinh? Những dấu hiệu báo hiệu trứng chuẩn bị phóng noãn? Và những dấu hiệu báo hiệu trứng vừa mối phóng noãn? “Quan hệ” vào thời điểm nào thì khả năng có con là cao nhất? …. Cái này khách hàng khi đến với Thiện Nhân sẽ được bác sĩ dặn dò và tư vấn kỹ hơn.

Hệ thống siêu âm sản 4D(Mỹ) với dòng máy Voluson E10 hiện đại nhất thế giới về sản khoa hiện nay, có mặt tại Thiện Nhân tích hợp nhiều cải tiến về kỹ thuật và công nghệ, cho hình ảnh thực hơn, đặc biệt chức năng siêu âm xuyên thấu giúp cho hình ảnh thai nhi và các cơ quan liên quan của mẹ rõ ràng và chính xác hơn.

Với 1 Chu kì canh noãn chỉ với 500.000đ theo bác sĩ Kim Cúc  đây là bước đầu tiên và  không xâm lấn , tiết kiệm chi phí nhất của biện pháp hỗ trợ cho việc canh trứng tăng khả năng thụ thai.

 

 

Leave a Comment