Thiện Nhân Hospital Tham Gia Tài Trợ Y Tế Cho DaNang Dragons – Mùa Giải VBA 2017

VBA là giải đấu bóng rổ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình chuẩn chuyên nghiệp quốc tế. Ra mắt vào năm 2016 với sự tham dự của 5 đội tuyển đại diện cho 4 thành phố lớn của cả nước, VBA mùa đầu tiên đã trở thành một hiện tượng khi không chỉ đem tới cho người hâm mộ cả nước những trận đấu gay cấn, máu lửa mà còn đem lại những trải nghiệm thú vị, độc đáo khi kết hợp nhiều yếu tố giải trí như âm nhạc, trò chơi, hoạt động tương tác.

Nối tiếp thành công của mùa giải đầu tiên, VBA 2017 quy tụ 6 đội tham dự đến từ các thành phố lớn trong cả nước gồm Thăng Long Warriors, Hanoi Buffaloes, Saigon Heat, Hochiminh City Wings, Danang Dragons và Cantho Catfish. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 5/9 đến 5/11 tới để chọn ra 4 đội có thành tích tốt nhất vào vòng play-off. Điều này buộc các đội phải có lực lượng dồi dào, tính toán hợp lý, kiểm tra và theo dõi sức khỏe thường xuyên mới có cơ hội đăng quang ngôi vua.

Trung tâm Chẩn đoán Y khoa Kỹ thuật cao Thiện Nhân (Thiện Nhân Hospital) hân hạnh là đơn vị hỗ trợ y tế duy nhất cho đội DaNang Dragons, đồng hành cùng đội xuyên suốt mùa giải VBA 2017. Bên cạnh việc hỗ trợ xử lý các tình huống chấn thương do va chạm tức thời trên sân, Thiện Nhân Hospital còn triển khai tầm soát ung thư và kiểm tra sức khỏe toàn diện cho các cầu thủ và huấn luận viên của đội, đảm bảo sức khỏe của các cầu thủ luôn trong tình trạng tốt nhất để Danang Dragons có thể tiếp tục giữ vững ngôi vương trong mùa giải VBA năm nay.

Hiện tại, Thiện Nhân Hospital vẫn đang áp dụng chương trình giảm giá 15% gói tầm soát ung thư – kiểm tra sức khỏe toàn diện và tặng Voucher giảm giá người thân, bạn bè của khách hàng đến kiểm tra sức khỏe. Để chủ động thăm khám, kiểm tra sức khỏe xin liên hệ tổng đài: 02363.56.89.88 – 02363.82.84.89, email: thiennhanhospital@gmail.com hoặc tại Trung tâm (276 -278 Đống Đa, TP Đà Nẵng) để được tư vấn và đặt lịch khám.

HLV đội Danang Dragons – Donte Hill cùng với với Bs.Ths Ngô Đức Hải – Giám đốc Thiện Nhân Hospital
Các cầu thủ Danang Dragons đến kiểm tra sức khỏe tại Thiện Nhân Hospital
Bác sĩ, nhân viên y tế tham gia điều trị chấn thương cho các cầu thủ

Leave a Comment