Để đảm bảo AN TOÀN TỐI ĐA cho tất cả khách hàng khi đến thăm khám tại Thiện Nhân Hospital trong mùa dịch COVID-19, chiều ngày 14/03/2020 BQT Trung tâm đã mở cuộc họp nội bộ với toàn bộ CBNV của Thiện Nhân Hospital, để tập trung xây dựng quy trình TIẾP ĐÓN & ĐIỀU TRỊ ĐẶC BIỆT TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19 nhằm bảo vệ khách hàng tối đa khi đến kiểm tra sức khỏe tại Trung Tâm, bao gồm:

“4 BƯỚC QUY TRÌNH ĐẢM BẢO AN TOÀN TRONG TIẾP ĐÓN”
“4 BIỆN PHÁP GIỮ TOÀN MÔI TRƯỜNG KHI THAM GIA KHÁM VÀ KIỂM TRA SỨC KHỎE”

——————————————————
4 BƯỚC TRONG QUY TRÌNH TIẾP ĐÓN
#1: Khai báo y tế và kiểm tra an toàn ban đầu tại KHU VỰC RIÊNG (địa chỉ 272 Đống Đa – Đà Nẵng) do Bác sĩ trực tiếp thực hiện kiểm tra.
+ Thăm hỏi bệnh sử.
+ Khai báo y tế.
+ Đo thân nhiệt.

✅#2: Khách hàng & Bệnh Nhân đảm bảo an toàn y tế sẽ được đánh dấu xác nhận và được nhân viên y tế hướng dẫn quy trình tiếp theo. Trong trường hợp, Khách hàng & Bệnh Nhân chưa đảm bảo an toàn y tế theo quy định sẽ được hướng dẫn đến các Trung Tâm Y Tế Quận Huyện theo Quy định của BỘ Y TẾ.

#3: Khách hàng & Bệnh Nhân được hướng dẫn di chuyển qua khu vực thăm khám và kiểm tra sức khỏe tại địa chỉ 276 – 278 Đống Đa.

#4: Khách hàng & Bệnh Nhân thực hiện các bước thăm khám và điều trị tại Thiện Nhân Hospital như bình thường, và được khuyến cáo đeo khẩu trang liên tục trong quá trình thăm khám.

ĐẶC BIỆT TRONG QUY TRÌNH TIẾP ĐÓN CỦA THIỆN NHÂN HOSPITAL LÀ KHU VỰC KHAI BÁO HOÀN TOÀN CÁCH LY VỚI KHU VỰC KHÁM VÀ KIỂM TRA SỨC KHỎE, ĐÂY LÀ ĐIỀU KHÔNG PHẢI CƠ SỞ Y TẾ NÀO CŨNG CÓ ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN.

—————————————————-
4 BIỆN PHÁP GIỮ AN TOÀN MÔI TRƯỜNG

#1: Tất cả Bác sĩ, nhân viên y tế tại Thiện Nhân đều phải thực hiện khai báo Y tế bắt buộc hàng ngày trước khi làm việc, luôn đeo khẩu trang và sát khuẩn tay sau mỗi lượt khám.

#2: Phun khử trùng môi trường đều đặn vào 20h hàng ngày. Khác với các cơ sở y tế khác, Thiện Nhân Hospital không điều trị nội trú, do đó đủ điều kiện thực hiện khử trùng môi trường mỗi ngày.

#3: Thực hiện phương pháp thông khí an toàn: Tắt toàn bộ hệ thống điều hòa trung tâm, mở cửa thông thoáng.Trừ những khu vực cần duy trì điều hòa như phòng X-Quang, CT, Siêu Âm. Với những khu vực này được thông khí bằng cách tắt điều hòa, mở cửa 3 lần/1 ngày.

#4: Lau chùi và sát khuẩn toàn bộ dung cụ, máy móc thiết bị bằng dung dịch sát khuẩn 2 lần mỗi ngày vào cuối giờ làm việc.

ĐỂ ĐẢM BẢO SỨC KHỎE VÀ SỰ AN TOÀN CHO KHÁCH HÀNG TRONG MÙA DỊCH COVID-19, MỖI CBNV THIỆN NHÂN HOSPITAL ĐỀU NGHIÊM TÚC THỰC HIỆN VÀ CHẤP HÀNH CÁC BIỆN PHÁP GIỮ AN TOÀN MÔI TRƯỜNG.
——————————————-
ĐỂ NÂNG CAO Ý THỨC BẢO VỆ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG mỗi KHÁCH HÀNG đến KHÁM & KIỂM TRA SỨC KHỎE tại Trung Tâm đều được TẶNG 1 KHẨU TRANG Y TẾ ĐẠT CHUẨN.

ĐỒNG THỜI

#GIẢM10% chi phí tất cả các dịch vụ khi khách hàng đăng ký trước.
#GIẢM15% chi phí tất cả các dịch vụ khi đăng ký & thanh toán trước 50% trên tổng chi phí.
Áp dụng khi khách hàng đăng ký qua FANPAGE hoặc qua HOTLINE 02363.56.89.88 – 0982.135.606

“Vì một cộng đồng khỏe mạnh, chung tay theo sự hướng dẫn của Bộ y tế để chiến thắng dịch bệnh”