Categories
Dịch vụ khác

Cardiovascular examination

Tầm soát tim mạch định kỳ giúp kiểm tra và phát hiện hiệu quả các tình trạng bệnh lý của tim, kịp thời để bảo vệ
trái tim khỏe mạnh

TẦM SOÁT CÁC BỆNH LÝ TIM MẠCH - BẢO VỆ TRÁI TIM KHỎE MẠNH

Sở hữu hệ thống trang thiết bị y tế tối tân, đồng bộ, đặc biệt là máy siêu âm tim 4D SC 2000 hiện đại nhất thế giới của hãng Siemenes – Đức, Thiện Nhân Đà Nẵng hiện đang là cơ sở y tế được nhiều khách hàng tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên lựa chọn thực hiện tầm soát tim mạch, bảo vệ trái tim khỏe mạnh để chăm sóc những người thân yêu.

Tổng quan

Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới, được ví là “kẻ giết người thầm lặng” bởi bệnh diễn tiến âm thầm. Kiểm tra định kỳ nhằm phát hiện sớm cũng như có phương án điều trị căn bệnh này chính là giải pháp hàng đầu để bảo vệ sức khỏe.

Thiết bị

Device

Máy siêu âm tim 4D SC 2000 hiện đại nhất thế giới của hãng Siemenes - Đức

Máy siêu âm tim 4D SC 2000 tại Thiện Nhân là thiết bị siêu âm tim hiện đại nhất thế giới với khả năng siêu âm tim 4D rõ nét qua thành ngực, phần mềm VVI có thể đánh giá sức co bóp của 14 vùng cơ tim khác nhau. Đây là phương tiện số 1 để đánh giá về cấu trúc tim, phát hiện những bệnh lý của tim như kiểm tra van tim, bệnh tim bẩm sinh và các mạch máu lớn.

Mục tiêu

  • Kiểm tra và phát hiện hiệu quả các tình trạng bệnh lý của tim.
  • Hình ảnh siêu âm với độ phân giải cao, thăm dò được kích cỡ, độ dày mỏng, khả năng bơm máu, các hoạt động của tim…
  • Phát hiện, chẩn đoán những bất thường hoặc bệnh lý phức tạp của tim một cách chính xác nhất. 

Năng lực

  • Thiện Nhân có đội ngũ chuyên gia hàng đầu về tim mạch, cung cấp những giải pháp điều trị hiệu quả: THS.BS Ngô Đức Hải – Chuyên khoa Ngoại Tim mạch-Lồng ngực-Tổng quát, Ủy viên BCH Hội Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực Việt Nam, người thực hiện ca mổ tim hở đầu tiên tại TP Đà Nẵng và Cần Thơ; THS.BS CKI Nguyễn Thị Tường Vi – chuyên Nhi khoa, Siêu âm tim,…

  • Thiện Nhân sở hữu máy siêu âm tim 4D SC 2000 hiện đại nhất thế giới với công nghệ đánh giá đàn hồi mô, khả năng siêu âm tim 4D qua thành ngực, là phương tiện số 1 để đánh giá cấu trúc tim và tầm soát các bệnh lý tim mạch. Đặc biệt, thiết bị này còn được thiết kế phần mềm VVI có thể đánh giá sức co bóp của 14 vùng cơ tim khác nhau, phát hiện sớm các bệnh lý cơ tim, bệnh tim thiếu máu cục bộ.
  • Thiện Nhân cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chuyên nghiệp

  • Quy trình thăm khám nhanh chóng, tiện lợi, chi phí hợp lý nhất.