276 – 278 Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tổng quan

Xét nghiệm là một trong những chuyên khoa hàng đầu tại Thiện Nhân Hospital nhờ đầu tư trang bị hệ thống máy móc đạt chuẩn quốc tế với thời gian trả kết qủa xét nghiệm đạt tốc độ tối đa trong tất cả các dòng máy.

Hiện Thiện Nhân chuyên xét nghiệm miễn dịch, huyết học, sinh hoá, tầm Soát Ung thư…

Tất cả các hóa chất được sử dụng trong các xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch, tầm soát ung thư.. đều được Thiện nhân Hospital dùng hàng chính hãng của các hãng như Roche – hóa chất chính hãng của Thụy sĩ, sysmec – hóa chất chính hãng của Nhật Bản..

Hệ thống máy móc xét nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế

Máy xét nghiệm miễn dịch tự động Cobas E411

Nhắc đến xét nghiệm miễn dịch không thể không nhắc tới các máy xét nghiệm Cobas của hãng Roche – một trong các thương hiệu lớn nhất về máy xét nghiệm miễn dịch. Roche là một hãng lớn, có tiếng trong lĩnh vực xét nghiệm miễn dịch. Cobas e411 là máy của hãng Roche – Hitachi – Cộng hòa liên bang Đức. Được sản xuất tại Nhật Bản. Máy đạt các tiêu chuẩn quốc tế như: ISO, CE.

Máy sử dụng công nghệ “điện hóa phát quang” (Electro Chemi Luminescence- ECL), đây là công nghệ độc quyền của hãng Roche. Công nghệ điện hóa phát quang là công nghệ tân tiến nhất hiện nay trong kỹ thuật miễn dịch. Điện hóa phát quang có độ nhạy cao, thang đo rộng và thời gian ủ ngắn so với phương pháp Hóa phát quang của các hãng khác.

Tốc độ xét nghiệm: Cobas e411 có công suất 86 test/ 1h. Thời gian cho xét nghiệm nhanh nhất là 9 phút, trung bình là 18 phút, một số xét nghiệm đặc biệt là 27 phút. Như vậy có thể thấy tốc độ trả kết quả của Cobas e411 là rất nhanh, có thể coi là nhanh nhất so với các dòng máy miễn dịch của tất cả các hãng khác.

Khác với một số hãng chỉ sử dụng một kim hút mẫu để hút chung cho tất cả các mẫu, Cobas e411 sử dụng hệ thống kim hút với đầu typ riêng. Mỗi mẫu sẽ được hút bằng một đầu typ khác nhau, như vậy sẽ hạn chế được sự nhiễm chéo mẫu. Ngoài ra kim hút mẫu có khả năng phát hiện cục đông và mực chất lỏng trong ống bệnh phẩm.

Số lượng xét nghiệm:  Với công nghệ điện hóa phát quang Cobas e411 có thể thực hiện được hầu hết các xét nghiệm miễn dịch: Về viêm gan B, Tuyến giáp, ung thư, nội tiết sinh sản, bệnh nhiễm trùng, tim mạch, sàng lọc hội chứng Down, Retrovirus, thiếu máu và các xét nghiệm khác…

Máy xét nghiệm huyết học Sysmex XT 4000I:

Về xét nghiệm huyết học, Thiện Nhân Hospital trang bị máy xét nghiệm huyết học của hãng Sysmex là XT-4000 i. XT-4000i  là một máy phân tích huyết học nổi bật. Sử dụng phương pháp tế bào học dòng huỳnh quang độc đáo của Sysmex, máy phân tích xem xét hàm lượng RNA / DNA, kích thước tế bào và độ phức tạp của tế bào bên trong thay vì chỉ kích thước tế bào. Điều này tạo ra kết quả chính xác đáng kể và sự khác biệt WBC tuyệt vời.

Xét nghiệm tế bào học dòng huỳnh quang để phân tích huyết học chất lượng cao

– Không chỉ riêng máu – một chế độ dành riêng cho chất lỏng cơ thể

– Khả năng chẩn đoán mở rộng trên tàu (IG, Ret, Ret-He, IRF)

– Công nghệ hồng cầu lưới tiêu chuẩn Sysmex Gold để theo dõi tình trạng hồng cầu (Ret, Ret-He, IRF)

– QC trực tuyến, quy trình làm việc được tối ưu hóa, tiêu thụ thuốc thử hiệu quả

Thiện Nhân Hospital luôn mong muốn được đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất. Thiện Nhân tin với tâm huyết và sự đầu tư lớn về “CHẤT – LƯỢNG” sẽ không làm mọi người thất vọng!

Gọi để được tư vấn 0236.3568.988
Đăng ký nhận thông tin