Sáng ngày 03/09/2019, Thiện Nhân Hospital tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 726 cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Vận tải và dịch vụ Phú Hoàng – Taxi Tiên Sa năm 2019.

Công ty cổ phần Vận tải và Dịch vụ Phú Hoàng chính thức đi vào hoạt động kinh doanh dịch vụ Taxi vào năm 2009. Và cho đến nay cái tên Taxi Tiên Sa đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ Taxi ở Đà Nẵng và khu vực miền Trung, không ngừng lớn mạnh và phát triển.

Với trang thiết bị hiện đại bậc nhất, Thiện Nhân Hospital hân hạnh là đơn vị được lãnh đạo của Taxi Tiên Sa tin tưởng để kiểm tra sức khỏe thường niên cho nhân viên. Ngoài trang thiết bị hiện đại, Thiện Nhân còn có nhiều những ƯU ĐIỂM vượt trội để các đơn vị, quý công ty lựa chọn là nơi để khám sức khỏe định kỳ nhân viên:

Quy trình tổ chức Khám sức khỏe chuyên nghiệp : Thiện Nhân Hospital có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các quý doanh nghiệp, từ các đơn vị nhỏ, vừa đến những đơn vị lớn như FPT, Nhà máy Lọc hóa dầu Bình Sơn…

Bác sĩ giỏi tận tâm với người bệnh : Bác sĩ có nhiều năm trong lĩnh vực khám sức khỏe định kỳ, phát hiện và tư vấn bệnh kỹ càng, tuyệt đối không bỏ sót bệnh. Với phương châm “sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi”, khách hàng của Thiện Nhân Hospital luôn được chăm sóc và hướng dẫn tận tình nhất có thể.

Quan trọng nhất là Thiện Nhân sở hữu các trang thiết bị và máy móc hiện đại bậc nhất thế giới, không thể không kể đến
Máy siêu âm tim ACUSON SC2000 hiện đại nhất thế giới
Máy siêu âm sản VOLUSION_E10 hiện đại nhất thế giới;
Máy siêu âm tổng quát Logig_S7 với công nghệ hiện đại.
Máy chụp CT Scanner Revolusion ACT ES là thế hệ máy mới nhất của hãng GE, giúp giảm tối đa độ nhiễm tia lên đến 40%..
Máy móc hiện đại cùng với những tính năng vượt trội sẽ cho ra hình ảnh chuẩn xác, giúp cho việc điều trị bệnh hiệu quả hơn bao giờ hết.