276 – 278 Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Gói kiểm tra sức khoẻ và tầm Soát Ung thư gan

Theo Tổ chức Y tế thế giới, Việt Nam vẫn là một trong những nước có số người bị mắc và tử vong do viêm gan rất cao. Kèm theo đó, Việt Nam được xếp hạng thứ 4 về số ca mắc mới ung thư gan trên thế giới với tỉ lệ 23,2/100.000. Và trung bình mỗi năm có 25.000 trường hợp tử vong vì căn bệnh này.

Nguyên nhân chính gây ung thư gan

Nguyên nhân chính được xác định hàng đầu chính là do virus viêm gan B hoặc C. Đây là 2 loại virus gây nhiễm trùng mạn tính và được gọi với cái tên – “sát thủ thầm lặng”, vì luôn âm thầm mà dẫn dắt chúng ta đến nguy cơ ung thư gan. Bệnh nhân nhiễm virus viêm gan B có xác suất ung thư gan cao gấp 200 lần người bình thường. Viêm gan virus B, C là yếu tố nguy cơ chủ yếu của ung thư gan. Các virus viêm gan B, C gây xơ gan, gặp ở 80-90% người bệnh ung thư gan”.

Uống rượu bia thường xuyên là nguyên nhân quan trọng gây xơ gan. Xơ gan do rượu chiếm khoảng 15% các trường hợp mắc HCC. Tác hại dễ thấy nhất của rượu bia là làm tổn thương các tế bào gan, gây xơ gan, dẫn đến ung thư gan.

Bệnh thừa sắt (hemochromatosis), bệnh di truyền tyrosin huyết, và bệnh viêm gan mạn tự miễn thể hoạt động là nguyên nhân gây xơ gan và làm tăng đáng kể nguy cơ phát triển HCC.

Ngoài ra, các yếu tố khác ít có bằng chứng thuyết phục như nhiễm độc tố aflatoxin B1 (được tiết ra từ nấm Aspergillus), steroid androgenic, thorotrast (chất cản quang), thuốc uống tránh thai, và bệnh gan nhiễm mỡ không do rượu.

Tầm quan trọng của tầm Soát Ung thư gan

Ung thư gan ở giai đoạn đầu thường sẽ không có dấu hiệu rõ rệt nên người bệnh rất khó nhận biết và dễ chủ quan. Chỉ tới khi các chức năng gan đã bị suy yếu nghiêm trọng thì người bệnh mới bắt đầu nhận biết được những dấu hiệu của bệnh tật.

Tầm soát gan là biện pháp giúp phát hiện sớm những trục trặc đối với gan mà bạn chưa hề biết. Nếu bạn thật quan tâm đến sức khỏe của chính mình, việc kiểm tra tình hình sức khỏe của gan là điều cần thiết.

Nhằm giúp người bệnh có thể theo dõi tốt tình trạng sức khoẻ của mình cũng như tầm soát sớm nhất căn bệnh ung thư gan, hiện Thiện Nhân đã xây dựng gói tầm Soát Ung thư gan với các danh mục khám, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao. Với hệ thống máy móc thiết bị y tế hiện đại hàng đầu thế giới, bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, gói tầm Soát Ung thư gan tại Thiện Nhân sẽ giúp bạn quản lý, theo dõi chức năng gan và phát hiện sớm nhất những bất thường về gan mà hiếm có đơn vị y tế nào có thể thực hiện được.

Danh mục khám gói tầm Soát Ung thư gan tại Thiện Nhân

 

 

 

 


Đăng ký đặt mua nhanh chóng dễ dàng
Đăng ký mua
Gọi để được tư vấn 0236.3568.988
Đăng ký nhận thông tin