KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHO HƠN 80 CÁN BỘ CÔNG TY TƯ VẤN ĐIỆN MIỀN TRUNG

Chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ người lao động là một trong những chính sách phúc lợi quan trọng của doanh nghiệp. Đây chính là tài sản vô giá mà doanh nghiệp cần quan tâm, đặc biệt nhất là trong thời điểm dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Công ty Tư vấn Điện Miền Trung là một trong những đơn vị then chốt trong công tác tư vấn phục vụ nhiệm vụ đầu tư xây dựng cơ bản hàng năm của ngành nói chung và của khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng. Hiểu rõ tầm quan trọng của việc khám sức khoẻ định kỳ, đảm bảo giữ vững mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội, Ban lãnh đạo công ty tiếp tục tin tưởng, lựa chọn Thiện Nhân Hospital chăm sóc sức khoẻ cho đơn vị, cung cấp gói khám sức khoẻ toàn diện cho người lao động.
Sáng ngày 14/5/2020, hơn 80 cán bộ Công ty Tư vấn Điện Miền Trung lần lượt được kiểm tra sức khoẻ toàn diện với nội dung khám thể lực; khám lâm sàng toàn diện theo các chuyên khoa và khám cận lâm sàng, xét nghiệm tầm soát bệnh. Anh Nguyễn Trọng Nghĩa, công tác tại Phòng Hành chính công ty vừa hoàn thành quy trình khám sức khoẻ định kỳ vui vẻ cho biết:
“Đây là năm thứ 2 Công ty Tư vấn Điện Miền Trung thực hiện khám sức khoẻ định kỳ tại Thiện Nhân Hospital. Anh cũng như nhiều thành viên khác đều cảm thấy rất hài lòng, đánh giá cao công tác tổ chức khoa học, chuyên nghiệp và sự tân tậm, tinh thần thái độ phục vụ của đội ngũ Y Bác Sĩ Thiện Nhân Hospital. Mỗi người trong khi chờ kết quả khám được tặng 1 ly cà phê hoặc nước uống rất ngon tại sân vườn Thiện Nhân, đây cũng là trải nghiệm đặc biệt giúp khách hàng cảm thấy thư giãn, tâm lý thoải mái hơn so với những nơi khác”.
Trong năm 2019, Thiện Nhân Hospital đã tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho hơn 600 ngàn lượt khách đến từ hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận. Với bề dày kinh nghiệm, gói khám linh hoạt, cơ sở vật chất cao cấp, chất lượng khám tốt, Thiện Nhân Hospital đã và đang là một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu về thăm khám sức khoẻ cho cá nhân và doanh nghiệp.

Thiện Nhân Hospital

Thiện Nhân Hospital luôn cố gắng không ngừng phát triển, lớn mạnh mỗi ngày để hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật cho từng cá nhân, gia đình, đơn vị, cộng đồng ở Đà Nẵng, khu vực miền Trung và Tây nguyên..

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ: 276 - 278 Đống Đa - Hải Châu Đà Nẵng
 Hotline: 02363.568.988 - 0964.64.1111
 Face: facebook.com/thiennhanhospital
 Email: thiennhanhospital@gmail.com
 Website: www.thiennhanhospital.com