Vào đầu tháng 10/2019, Thiện Nhân Hospital đã ráo riết chuẩn bị cho “mùa Lọc Dầu” thứ 2 của năm. Ngày 17-18/10, Thiện Nhân Hospital tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho gần 1.500 CBCNV tại 2 địa điểm như thường lệ. Đợt khám sức khỏe này sẽ diễn ra trong 2 tuần, từ 21/10 – 01/11/2019.

Nhà máy Lọc Hóa Dầu Bình Sơn là khách hàng thân thương đã đồng hành cùng Thiện Nhân xuyên suốt trong 3 năm qua. Với trang thiết bị hiện đại, Thiện Nhân Hospital hân hạnh là đơn vị được lãnh đạo của nhà máy tin tưởng để kiểm tra sức khỏe định kỳ thường niên cho công ty. Ngoài trang thiết bị hiện đại, Thiện Nhân còn có nhiều những ƯU ĐIỂM vượt trội để các đơn vị, quý công ty lựa chọn là nơi để khám sức khỏe định kỳ:

Bác sĩ giỏi tận tâm với người bệnh: Bác sĩ có nhiều năm trong lĩnh vực khám sức khỏe định kỳ, phát hiện và tư vấn bệnh kỹ càng, tuyệt đối không bỏ sót bệnh

Quy trình tổ chức khám sức khỏe chuyên nghiệp: Thiện Nhân Hospital có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các quý doanh nghiệp, từ các đơn vị nhỏ, vừa đến những đơn vị lớn như Nhà máy Lọc hóa dầu Bình Sơn, PTSC Quảng Ngãi, FPT…

Nhân viên hướng dẫn tận tình chu đáo: Với phương châm “sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi” khách hàng của Thiện Nhân luôn được chăm sóc và hướng dẫn tận tình nhất có thể.

Quan trọng nhất là Thiện Nhân sở hữu các trang thiết bị và máy móc hiện đại bậc nhất thế giới, không thể không kể đến

Máy siêu âm tim ACUSON SC2000 hiện đại nhất thế giới
Máy siêu âm sản VOLUSION E10 hiện đại nhất thế giới
Máy siêu âm tổng quát Logig S7 với công nghệ hiện đại có thể siêu âm cách bề mặt da chỉ 3mm
Máy chụp CT Scanner Revolusion ACT ES là thế hệ máy mới nhất của hãng GE, giúp giảm tối đa độ nhiễm tia lên đến 40%

Máy móc hiện đại cùng với những tính năng vượt trội sẽ cho ra hình ảnh chuẩn xác, giúp cho việc điều trị bệnh hiệu quả hơn bao giờ hết. Thiện Nhân Hospital – nơi lựa chọn đúng đắn của quý doanh nghiệp.