Chiều qua ngày 18/10/2019, Thiện Nhân Hospital tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 500 sinh viên Trung tâm Đào tạo quốc tế FPT Đà Nẵng năm 2019. Sự khác biệt của Trường Đại học FPT so với các trường đại học khác là đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất. Đặc biệt là chú trọng kỹ năng ngoại ngữ.

Thiện Nhân Hospital hân hạnh là đơn vị được lãnh đạo của nhà trường tin tưởng để kiểm tra sức khỏe đầu năm cho sinh viên năm 2019
Ngoài trang thiết bị hiện đại, Thiện Nhân còn có nhiều những ƯU ĐIỂM vượt trội để các đơn vị, quý công ty lựa chọn là nơi để khám sức khỏe định kỳ: Bác sĩ giỏi tận tâm với người bệnh: Bác sĩ có nhiều năm trong lĩnh vực khám sức khỏe định kỳ, phát hiện và tư vấn bệnh kỹ càng, tuyệt đối không bỏ sót bệnh.

Quy trình tổ chức Khám sức khỏe chuyên nghiệp: Thiện Nhân Hospital có hơn 3 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các quý doanh nghiệp, từ các đơn vị nhỏ, vừa đến những đơn vị lớn như Nhà máy Lọc hóa dầu Bình Sơn, PTSC Quảng Ngãi..

Nhân viên hướng dẫn tận tình chu đáo: Với phương châm “sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi”, khách hàng của Thiện Nhân luôn được chăm sóc và hướng dẫn tận tình nhất có thể.

Máy móc hiện đại cùng với những tính năng vượt trội sẽ cho ra hình ảnh chuẩn xác, giúp cho việc điều trị bệnh hiệu quả hơn bao giờ hết.
Thiện Nhân Hospital – nơi lựa chọn đúng đắn của quý doanh nghiệp