Kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam – Thiện Nhân Hospital ra mắt trung tâm xét nghiệm Gen theo tiêu chuẩn CAP của Hoa Kỳ. Chào mừng ngày hội Doanh nhân 13/10, Ủy ban nhân dân quận Hải Châu tổ chức tiệc kỷ niệm 15 năm 13/10/2004 – 13/10/2019 với sự hiện diện của ban lãnh đạo và các doanh nghiệp quận Hải Châu tối ngày 12/10/2019.

http://localhost/wp_thiennhan/wp-content/uploads/2019/10/doanh-nhan-da-nang2.jpg

Thiện Nhân Hospital hân hạnh là nhà tài trợ Kim Cương cho chương trình. Ngoài ra để chúc mừng ngày của Doanh nhân – những người góp phần to lớn vào kinh tế của quận Hải Châu Đà Nẵng nói riêng và đất nước nói chung, Thiện Nhân Hospital dành tặng riêng ưu đãi 20% gói Kiểm tra sức khỏe toàn diện và tầm soát ung thư sớm cho doanh nhân quận Hải Châu, thời gian áp dụng từ 01/10 – 31/10/2019.

Với mong muốn mang lại các giải pháp tối ưu về sức khỏe, ngay từ bước đầu thành lập, Thiện Nhân đã đầu tư về chất lượng, từ con người chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm đến trang thiết bị máy móc hiện đại bậc nhất, hóa chất xét nghiệm chính hãng… Và tương lai không ngừng lớn mạnh với “Trung tâm xét nghiệm Gen & Di truyền Thiện Nhân Đà Nẵng” sắp ra mắt thời gian tới.

Là nơi tư vấn và thực hiện các xét nghiệm liên quan đến Gen theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, Trung tâm xét nghiệm Gen & Di truyền Thiện Nhân Đà Nẵng với công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, Tiến sĩ, bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại Hoa Kỳ cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bởi các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm sẽ là kỷ nguyên mới của Việt Nam trong tương lai. Thiện Nhân Hospital – nơi bạn có thể vững tin trao trọn sức khỏe!