276 – 278 Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Gói Tầm Soát Ung Thư Toàn Diện

Chỉ trong năm 2018, Việt Nam phát sinh gần 165.000 ca mắc bệnh ung thư/ 96,5 triệu dân, trong đó có đến 70% trường hợp tử vong, tương đương với 115.000 ca (theo vietnamnet.vn).

Những con số ấy nói lên điều gì? Bạn sẽ đổ lỗi cho môi trường sống ô nhiễm, rác thải, khí hậu, nguồn nước, thực phẩm bẩn… đã đầu độc cơ thể bạn hay thừa nhận sự thờ ơ với sức khỏe của chính mình?

Nếu bạn không hành động, con số ấy sẽ tiếp tục tăng lên và sức khỏe của bạn sẽ tiếp tục bị đe dọa!

Ung thư là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu nhưng nó không phải là một bản án tử hình như nhiều người vẫn nghĩ. Căn bệnh này vẫn có thể chữa được nếu bạn phát hiện ra sớm. Tuy nhiên, ung thư thường phát triển từ từ và không gây biểu hiện ở giai đoạn đầu, đến khi triệu chứng rõ rệt thì bệnh đã trở nên trầm trọng vì phần lớn các tế bào ung thư đã di căn, hệ miễn dịch của cơ thể suy giảm. Điều này khiến cho quá trình điều trị trở nên phức tạp và cơ hội sống của người bệnh cũng thấp hơn nhiều. Chính vì thế, theo các chuyên gia, tầm soát ung thư toàn thân định kỳ là cách tốt nhất giúp phòng ngừa và phát hiện bệnh sớm, từ đó có phương án chữa trị kịp thời, tăng cơ hội sống cho người bệnh.

Trong khi nhiều người tin rằng chỉ có những bệnh viện quốc tế trên thế giới như American International Hospital (Mỹ), Raffles Hospital (Singapore)… mới có thể thực hiện việc chẩn đoán ung thư, thì ngay tại Đà Nẵng, các bác sĩ của Bệnh viện Thiện Nhân Đà Nẵng với máy móc hiện đại nhất thế giới ngang tầm Singapore, Mỹ cũng đã tầm soát ung thư thành công cho nhiều bệnh nhân là người Việt Nam và cả người nước ngoài.

Bác sĩ Ngô Đức Hải – Giám đốc bệnh viện Thiện Nhân chia sẻ rằng: “Việc chẩn đoán bệnh sai sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của bệnh nhân. Vì thế, bên cạnh việc tuyển chọn đội ngũ bác sĩ giỏi, tôi rất chú trọng đầu tư vào trang thiết bị, máy móc hiện đại để chẩn đoán bệnh chuẩn xác, giúp quá trình điều trị của bệnh nhân trở nên đúng hướng và đạt kết quả”.

Theo đó, các loại máy móc tân tiến bậc nhất thế giới như Máy chụp CT GE Revolution ACTs (Mỹ), Máy X Quang cao tần HF-525 Plus, Máy xét nghiệm huyết học XT-4000i™ (Nhật), Máy xét nghiệm sinh hóa Cobas C 311 analyzer (Thụy Sỹ), Máy siêu âm tim ACUSON SC2000 (Đức), Máy nội soi Pentax Defina EPK-3000 (Nhật)… đều đã được trang bị tại Bệnh viện Thiện Nhân Đà Nẵng. Bệnh viện Thiện Nhân Đà Nẵng là đơn vị duy nhất tại khu vực miền Trung mạnh tay đầu tư những loại máy móc hiện đại này.

Đặc biệt, điều khiến khách hàng lựa chọn Bệnh viện Thiện Nhân Đà Nẵng thay vì tìm kiếm những bệnh viện quốc tế trong và ngoài nước khác chính là vì giá cả dịch vụ thấp hơn hẳn 10 lần với chất lượng tương đương.

Nếu như gói tầm soát ung thư tại bệnh viện đa khoa quốc tế Raffles (Singapore) dành cho nam là 4700 USD, nữ 4900 USD (theo raffleshospital.vn).

Thì tại Bệnh viện Thiện Nhân Đà Nẵng, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra 365 USD (nam) hay 435 USD (nữ) – chỉ 1/10 chi phí điều trị mà chất lượng lại không hề thua kém.

Chúng ta từng hiểu sai rằng việc tầm soát ung thư chỉ dành cho những người ở độ tuổi trung niên trở đi hoặc những người gặp các biểu hiện sức khỏe bất thường. Quan niệm này là hoàn toàn sai lầm, việc tầm soát ung thư nên được thực hiện ở cả những người khỏe mạnh.

Tại Bệnh viện Thiện Nhân Đà Nẵng, với đầy đủ máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, cơ hội sống khỏe mạnh luôn dành cho bạn!

 


Đăng ký đặt mua nhanh chóng dễ dàng
Đăng ký mua
Gọi để được tư vấn 0236.3568.988
Đăng ký nhận thông tin