276 – 278 Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Chẩn đoán hình ảnh của Thiện Nhân Hospital được đánh giá cao về chất lượng uy tín, chính xác với cam kết cung cấp dịch vụ thăm khám, chẩn đoán hình ảnh hiệu quả, vệ sinh, an toàn tia xạ cũng như chất lượng của hình ảnh.

Hiện Khoa Chẩn đoán hình ảnh của Thiện Nhân đang hực hiện nhiều loại thăm khám chẩn đoán khác nhau, bao gồm: chụp Xquang, Siêu âm và chụp CT,..

Chụp X-Quang

X- quang EVA HF 525 Plus 4 là máy X-quang cao tần linh động, hiệu quả, được thiết lập nhiều phương thức tấm nhận, chẳng hạn như DR, CR. Phim tráng, không dây… Giúp thời gian chụp và nhận được kết quả nhanh đem lại chất lượng ảnh chẩn đoán tốt hơn với mức chi phí thấp hơn nhiều so với các hệ thống X-quang trước đây.

Bạn cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ cũng như kỹ thuật viên để hình ảnh chụp X-quang đạt chất lượng tốt nhất. Trước khi chụp, vui lòng thông báo cho bác sĩ, kỹ thuật viên nếu bạn đang mang thai hoặc nghi ngờ có thai.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chụp X-quang sau:

Chụp X-quang kỹ thuật số phổi, xoang, sọ, cột sống, và xương thường quy.
Chụp X-quang tuyến vú để phát hiện sớm ung thư vú. Hệ thống máy chụp vú kỹ thuật số hiện đại cho phép chúng tôi có được các phim chụp với chất lượng hình ảnh cao nhất, đồng thời hệ thống nén tự động cho phép bệnh nhân ít đau khi chụp. Hình ảnh chụp vú được bác sỹ chẩn đoán trên màn hình y tế với độ phân giải cao, mang lại những chẩn đoán sớm và chính xác nhất có thể

Siêu âm

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ siêu âm trên các máy siêu âm thế hệ mới nhất của hãng Siemens – Đức, GE (Hoa Kỳ) đảm bảo chất lượng hình ảnh luôn ở mức rõ nét, phục vụ chẩn đoán.

Đặc biệt, Siêu âm tim 4D SC 2000 của hãng Siemens – Đức, duy nhất có ở Thiện Nhân trên toàn miền Trung có khả năng siêu âm tim 4D rõ nét qua thành ngực, có phần mềm VVI có thể đánh giá sức co bóp của 14 vùng cơ tim khác nhau, là phương tiện số 1 để đánh giá về cấu trúc tim, phát hiện các bệnh lý của tim như kiểm tra van tim, bệnh tim bẩm sinh, các mạch máu lớn.

Máy Siêu âm Sản 4D VOLUSON E10 đầu dò ma trận của hãng GE (Hoa Kỳ), dòng máy hiện đại nhất trên thế giới về sản khoa hiện nay, lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Máy tích hợp nhiều cải tiến về kỹ thuật và công nghệ, đặc biệt với đầu dò 4D ma trận, công nghệ Silhouette, cho hình ảnh cực kì rõ nét, có khả năng chẩn đoán thai sớm, phát hiện tim thai sớm, dựng hình ảnh mặt – tay – chân cũng như toàn thân của em bé, tầm soát các dị tật thai nhi.

Siêu âm tổng quát Logig S7 Expert với công nghệ Xdclear là thiết bị siêu âm màu đa năng với công nghệ Xdclear, được thiết kế phù hợp cho ứng dụng tổng quát, bụng, sản phụ khoa, tim, mạch máu, tiết niệu, cơ quan nhỏ, nhi, sơ sinh, xuyên sọ, cơ xương khớp. Đặc biệt đầu dò ma trận siêu nông có thể phát hiện sớm và đánh giá độ ác tính của bệnh lý tổng quát, phần mềm như bướu cổ, u vú, các bệnh lý khớp, mạch máu ngoại biên.

Các dịch vụ siêu âm của Thiện Nhân bao gồm:

Siêu âm thai quý I, II, III
Siêu âm não xuyên thóp
Siêu âm các tuyến mang tai
Siêu âm vú
Siêu âm tuyến giáp (bao gồm hạch cổ)
Siêu âm đầu và cổ
Siêu âm bụng
Siêu âm vùng nách
Siêu âm bẹn
Siêu âm thận, bàng quang
Siêu âm vùng chậu
Siêu âm tinh hoàn
Siêu âm tiền liệt tuyến
Siêu âm tủy sống
Siêu âm gân, khớp
Siêu âm phần mềm
Siêu âm doppler động tĩnh mạch ngoại biên
Siêu âm Doppler mạch đầu và cổ
Siêu âm tĩnh mạch và mạch bạch huyết
Sinh thiết dưới siêu âm
Siêu âm phụ khoa
Siêu âm tim

Chụp CT Scanner

Đây là phương pháp chẩn đoán hình ảnh sử dụng bức xạ ion hóa để tạo nên các hình ảnh chi tiết bên trong cơ thể một cách nhanh chóng.

Khi có chỉ định chụp cắt lớp vi tính, bạn sẽ được bác sỹ/ kỹ thuật viên sẽ hỏi một số câu hỏi về sức khỏe của bạn và tư vấn các bước chuẩn bị cần thiết cho việc tiến hành chụp cắt lớp vi tính. Trong những trường hợp cần tiêm thuốc cản quang khi chụp, bạn sẽ được hỏi thêm về tiền sử dị ứng, bệnh lý gan, thận, tiểu đường hoặc các lần chụp CLVT có sử dụng thuốc cản quang trước đó (nếu có).

Máy CT Scanner Revolution ACT ES của hãng GE – Mỹ, là thế hệ máy mới nhất với nhiều tính năng được nâng cao 20% so với máy tương đương, giảm tối đa độ nhiễm tia lên đến 40%. Bộ thu hình có độ phân giải không gian 18lp/cm, cho phép chụp ảnh chất lượng cao và hình ảnh về giải phẫu trong không gian 3D rõ nét, giúp đánh giá, khảo sát một cách tốt nhất cấu trúc, sự bất thường cũng như tương quan giữa các tạng trong cơ thể.

Nội soi

Nội soi là một trong những dịch vụ chẩn đoán hình ảnh chất lượng cao tại Thiện Nhân nhờ được trang bị hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại và bác sĩ chuyên môn cao.

Máy nội soi tiêu hóa EPK 3000 của hãng PENTAX (Nhật), là máy nội soi tiêu hóa (dạ dày, đại tràng) với kỹ thuật không đau giúp tầm soát ung thư sớm hiện đại hàng đầu tại Miền trung, Tây Nguyên. Cung cấp hình ảnh sắc nét giúp phát hiện các bệnh lý viêm, polyp, vi khuẩn HP, chế độ I-Scan tích hợp sẵn phần mềm xử lý hình ảnh, cho phép bác sĩ nội soi thuận tiện trong việc đánh giá tổn thương, phát hiện sớm ung thư trong lúc soi.

Đặc biệt khác với hầu hết các trung tâm khác ở Việt Nam chỉ rửa và ngâm dây soi vào chậu, dây soi tại Thiện Nhân được xử lý vô trùng tuyệt đối bằng máy rửa dây hiện đại của hãng Endo Tech (Đức), đảm bảo không lây nhiễm chéo từ bệnh nhân này qua bệnh nhân khác …


Gọi để được tư vấn 0236.3568.988
Đăng ký nhận thông tin