Sức khỏe chính là tài sản vô giá của mỗi người. Đặc biệt đối với tổ chức, cơ quan, sức khoẻ của lãnh đạo – những người nắm giữ trọng trách quan trọng của bộ máy còn là sự sống còn trong hành trình phát triển doanh nghiệp.

Tuy nhiên, trên thực tế, do áp lực công việc hay bận rộn cuộc sống, nhiều người trong chúng ta không có thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như không biết rõ tầm quan trọng của sức khỏe to lớn như thế nào.

Câu chuyện của doanh nhân trẻ tuổi Lưu Lăng Phong là một ví dụ điển hình. Tài giỏi, giàu có nhưng bị phát hiện ung thư dạ dày giai đoạn cuối khi mới chỉ 37 tuổi. Trước đó, anh được xem là ngôi sao sáng trong lĩnh vực quảng cáo bất động sản, cuộc sống khá bận rộn, khối lượng công việc quá tải và điều đáng nói là khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe, anh vẫn bàng quan với bản thân mình, để rồi cuối cùng phải ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ, bỏ lại một tương lai rạng ngời phía trước.

Vốn dĩ bệnh tật không chừa một ai, và có thể “ghé thăm” chúng ta bất cứ lúc nào mà không hề báo trước, nên việc theo dõi những thay đổi của cơ thể một cách thường xuyên là điều hết sức cần thiết. Đừng để đến khi cơ thể “lên tiếng” mới bắt đầu mảy may chăm sóc, quan tâm, vì có khi, lúc đó đã là quá muộn.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe lãnh đạo đối với doanh nghiệp, bệnh viện Thiện Nhân hiện đã và đang đồng hành cùng hàng trăm cơ quan doanh nghiệp, giúp phát hiện và ngăn chặn nhiều căn bệnh quái ác, phổ biến như phát hiện sớm các ca ung thư gan, thận, đại tràng.. giúp khách hàng luôn đảm bảo sức khỏe, yên tâm công tác.

Phòng hơn chữa, chữa sớm hơn chữa muộn. Hãy dẹp bỏ hết những lo ngại hoặc lo sợ phát hiện ra bệnh. Hãy cùng Thiện Nhân bảo vệ sức khoẻ của bạn từ hôm nay. Đăng kí tư vấn miễn phí và đặt lịch gói kiểm tra sức khỏe toàn diện qua hotline: 02363 568 988