Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các cơ quan, doanh nghiệp tại tâm dịch Đà Nẵng đã thực hiện nhiều biện pháp để không xảy ra dịch bệnh trong đơn vị và lây lan ra cộng đồng. Một trong số đó là việc khoanh vùng an toàn với xét nghiệm sàng lọc Sars-CoV-2 cho người lao động.

Thiện Nhân rất vinh dự cùng các đối tác thân thiết thực hiện xét nghiệm sàng lọc Sars-CoV-2, góp phần khoanh vùng và bảo vệ an toàn tối đa tại môi trường làm việc. Có thể kể đến các đơn vị đã thực hiện xét nghiệm Thiện Nhân như: Điện lực miền Trung, Ban Quản lý Lưới điện miền Trung, Ngân hàng Vietcombank Đà Nẵng, Công ty Quản lý bay miền Trung, Công ty CP Cảng Đà Nẵng, Nhà máy Lọc dầu Dung Quất..

Việc sàng lọc Sars-CoV-2 có ý nghĩa rất quan trọng trong thời điểm dịch bệnh đang lây lan ngoài cộng đồng. Riêng đối với các cơ quan, doanh nghiệp thì việc xác định sự an toàn của toàn thể CBNV với dịch COVID-19 cũng là yếu tố để:
– Đảm bảo duy trì các hoạt động bình thường trong mùa dịch
– Xác định nguy cơ lây nhiễm trong đơn vị và cộng đồng
– Tạo sự yên tâm cho người lao động
– Chứng nhận điểm đến an toàn đối với khách hàng

Quý đối tác, khách hàng cần hỗ trợ thông tin trong vấn đề xét nghiệm COVID-19 xin vui lòng liên hệ đến hotline: 0982.135.606 để được tư vấn giải đáp.

— Thiện Nhân Hospital —