THIỆN NHÂN HOSPITAL ĐÀ NẴNG: KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ HƠN 700 CBCNV ĐIỆN LỰC QUẢNG NGÃI

Với mục tiêu “khoẻ mạnh để chống dịch”, quyết tâm giữ vững dòng điện an toàn, ổn định.
Vào cuối tháng 4/2020 Điện lực Quảng Ngãi đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa Thiện Nhân Đà Nẵng tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho hơn 700 CBCNV ngành điện lực toàn tỉnh.

Đây là hoạt động chăm sóc sức khoẻ thường niên dành cho CBCNV, đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid 19, “đảm bảo sức khoẻ để chống dịch” là tiêu chí hàng đầu. Năm 2020, Thiện Nhân Hospital được tin tưởng lựa chọn khám sức khoẻ định kỳ cho cơ sở, cũng là lần đầu tiên số lượng CBCNV thăm khám sức khoẻ tham gia đạt tới 100%.

Giữa tình hình dịch Covid 19 đang có diễn biến phức tạp, trong quá trình thăm khám, được sự phối hợp của Phòng Tổ chức nhân sự EVN Quảng Ngãi cùng các CBNV Thiện Nhân Hospital Đà Nẵng đã triển khai thành công đợt khám sức khoẻ một cách trật tự, thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp đảm bảo an toàn y tế, đo thân nhiệt và giữ khoảng cách an toàn theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. Tất cả trang thiết bị y tế đều được vệ sinh khử khuẩn định kỳ sau mỗi lượt khám, nhân viên và các bác sĩ đeo khẩu trang liên tục, rửa tay bằng dung dịch khử khuẩn định kỳ mỗi giờ…. Mỗi CBCNV đều được đội ngũ y bác sĩ tư vấn chu đáo, chỉ dẫn tận tình về tình hình sức khoẻ, cách nâng cao sức đề kháng hiệu quả, cũng như phương pháp phòng chống Covid 19.

Theo chia sẻ từ phía đại diện Công đoàn Điện lực Quảng Ngãi: “Thiện Nhân Hospital Đà Nẵng là một trong những Trung tâm y khoa kỹ thuật cao đầu tiên tại miền Trung sở hữu những trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu thế giới và đội ngũ y bác sĩ có bề dày trên 20 năm kinh nghiệm, là địa chỉ tin cậy để chúng tôi gửi gắm niềm tin”.

Thiện Nhân Hospital

Thiện Nhân Hospital luôn cố gắng không ngừng phát triển, lớn mạnh mỗi ngày để hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật cho từng cá nhân, gia đình, đơn vị, cộng đồng ở Đà Nẵng, khu vực miền Trung và Tây nguyên..

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ: 276 - 278 Đống Đa - Hải Châu Đà Nẵng
 Hotline: 02363.568.988 - 0964.64.1111
 Face: facebook.com/thiennhanhospital
 Email: thiennhanhospital@gmail.com
 Website: www.thiennhanhospital.com