Thiện Nhân Hospital hợp tác cùng Vietcombank Dung Quất thực hiện tour du lịch sức khỏe

Sáng nay 7/11, Vietcombank Dung Quất (Quảng Ngãi) triển khai Tour Du lịch sức khỏe, thực hiện khám sức khỏe tổng quát cho 75 CBNV tại Trung tâm chẩn đoán y khoa Thiện Nhân Đà Nẵng, kết hợp với việc tổ chức chuyến du lịch cho CBNV sau khi thăm khám.

Đây là một hình thức mới được Thiện Nhân Hospital phối hợp thực hiện cùng Vietcombank Dung Quất và Công ty CP Du lịch Việt Nam Vitour. Mục đích của Tour Du lịch sức khỏe nhằm hướng đến sự thuận tiện, tiết kiệm, vừa đảm bảo quyền lợi khám sức khỏe định kỳ cho CBNV đồng thời có thể tổ chức các hoạt động tham quan, giải trí, nâng cao tinh thần gắn kết và đem lại chất lượng công việc của từng cán bộ, nhân viên trong ngân hàng. Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành việc kiểm tra sức khỏe tại Thiện Nhân, Vietcombank Dung Quất sẽ đến Bà Nà Hill để tham quan, du lịch.

Coi người lao động là tài sản quan trọng nhất, Ban lãnh đạo Vietcombank Dung Quất đã tìm hiểu nhiều cơ sở y tế khác nhau và và tin tưởng lựa chọn Thiện Nhân Hospital là nơi khám sức khỏe cho CBNV. Gói khám mà Vietcombank Dung Quất lựa chọn gồm các hạng mục như: Khám nội ngoại tổng quát, các chuyên khoa như Mắt, Tai- Mũi-Họng, Răng- Hàm- Mặt…, siêu âm tim 2D, siêu âm bụng, siêu âm tuyến giáp, siêu âm tuyến vú, Clart HPV, chụp X-quang tim phổi kỹ thuật số, chụp cột sống cổ, xét nghiệm tầm soát ung thư cổ tử cung (đối với nữ)….

Anh Nguyễn Thành Việt – Cán bộ Khách hàng Vietcombank Dung Quất chia sẻ: “Tôi rất ấn tượng với sự niềm nở, nhiệt tình của các nhân viên ở đây. Máy móc mới và hiện đại, bác sĩ khám và tư vấn rất kĩ lưỡng nên tôi cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng vào chất lượng khám bệnh của Thiện Nhân. Tôi sẽ giới thiệu người thân, bạn bè ở Quảng Ngãi đến đây nếu có nhu cầu cho các dịch vụ y tế cao cấp”.

Ngoài chất lượng dịch vụ y tế chất lượng cao, Thiện Nhân còn tạo ra không gian thư giãn giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất. Khách hàng sẽ được tiếp đón và nghỉ ngơi tại Cafe Sân Vườn với phiếu uống nước miễn phí (dành cho mọi đối tượng khách hàng của Thiện Nhân).

Đối với Tour Du lịch sức khỏe, Thiện Nhân Hospital mong muốn sẽ mang lại những giá trị tốt nhất đến với mọi đơn vị doanh nghiệp. Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, hợp tác với quý khách hàng, đối tác!

– THIỆN NHÂN HOSPITAL –