Có thể bạn chưa biết, Thiện Nhân Hospital là một trong số ít những đơn vị y tế tại miền Trung sở hữu những trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới về: siêu âm sản 4D, siêu âm tim 4D, siêu âm bụng, giáp, vú, nội soi tiêu hoá, hệ thống xét nghiệm… Đây là điều kiện tiên quyết giúp phát hiện kịp thời và chẩn đoán chính xác các mầm bệnh trong cơ thể.

Lấy sức khoẻ bệnh nhân là kim chỉ nam trên hành trình phát triển, Thiện Nhân không ngừng nỗ lực và phấn đấu mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những dịch vụ y tế tiến bộ, chất lượng và hiệu quả.

Tham khảo một số mẫu máy móc mà Thiện Nhân Hospital đang sở hữu để biết được vì sao đến với Thiện Nhân, khách hàng luôn được kiểm tra toàn diện, tầm soát sớm nhất những bệnh lý tiềm ẩn và luôn được điều trị hiệu quả, kịp thời.

1/ Máy Siêu âm Sản 4D VOLUSON E10 đầu dò ma trận của hãng GE (Hoa Kỳ)
Dòng máy hiện đại nhất trên thế giới về sản khoa hiện nay, lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Máy tích hợp nhiều cải tiến về kỹ thuật và công nghệ, đặc biệt với đầu dò 4D ma trận, công nghệ Silhouette, cho hình ảnh cực kì rõ nét, có khả năng chẩn đoán thai sớm, phát hiện tim thai sớm, dựng hình ảnh mặt – tay – chân cũng như toàn thân của em bé, tầm soát các dị tật thai nhi.

2/ Siêu âm tổng quát Logig S7 Expert với công nghệ Xdclear
Hệ thống máy siêu âm LOQIQ S7 Expert là thiết bị siêu âm màu đa năng với công nghệ Xdclear, được thiết kế phù hợp cho ứng dụng tổng quát, bụng, sản phụ khoa, tim, mạch máu, tiết niệu, cơ quan nhỏ, nhi, sơ sinh, xuyên sọ, cơ xương khớp. Đặc biệt đầu dò ma trận siêu nông có thể phát hiện sớm và đánh giá độ ác tính của bệnh lý tổng quát, phần mềm như bướu cổ, u vú, các bệnh lý khớp, mạch máu ngoại biên.

3/ Máy nội soi tiêu hóa EPK 3000 của hãng PENTAX (Nhật).
Là máy nội soi tiêu hóa (dạ dày, đại tràng) với kỹ thuật không đau giúp tầm soát ung thư sớm hiện đại hàng đầu tại Miền trung, Tây Nguyên. Cung cấp hình ảnh sắc nét giúp phát hiện các bệnh lý viêm, polyp, vi khuẩn HP, chế độ I-Scan tích hợp sẵn phần mềm xử lý hình ảnh, cho phép bác sĩ nội soi thuận tiện trong việc đánh giá tổn thương, phát hiện sớm ung thư trong lúc soi.

Kết hợp Máy tiệt trùng dây soi dạ dày, đại tràng chuyên dụng của hãng Endo Tech – Đức. Đặc biệt khác với hầu hết các trung tâm khác ở Việt Nam chỉ rửa và ngâm dây soi vào chậu, dây soi tại Thiện Nhân được xử lý vô trùng tuyệt đối bằng máy rửa dây hiện đại của hãng Endo Tech (Đức), đảm bảo không lây nhiễm chéo từ bệnh nhân này qua bệnh nhân khác …

4/ Máy xét nghiệm miễn dịch tự động Cobas E411
Đảm bảo kết quả xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch, vi sinh … chính xác theo đúng chuẩn quốc tế. Khác với một số hãng chỉ sử dụng một kim hút mẫu để hút chung cho tất cả mẫu, Cobas E411 sử dụng hệ thống kim hút với đầu typ riêng giúp hạn chế được sự nhiễm chéo mẫu. Máy có công suất 86 test/ giờ. Thời gian cho xét nghiệm nhanh nhất là 9 phút, trung bình là 18 phút, một số xét nghiệm đặc biệt là 27 phút, tốc độ trả kết quả của Cobas E411 là nhanh nhất so với các dòng máy miễn dịch của tất cả các hãng khác.

5/ Chụp CT bằng máy CT Scanner Revolution ACT ES của hãng GE – Mỹ
Là thế hệ máy mới nhất với nhiều tính năng được nâng cao 20% so với máy tương đương, giảm tối đa độ nhiễm tia lên đến 40%. Bộ thu hình có độ phân giải không gian 18lp/cm, cho phép chụp ảnh chất lượng cao và hình ảnh về giải phẫu trong không gian 3D rõ nét, giúp đánh giá, khảo sát một cách tốt nhất cấu trúc, sự bất thường cũng như tương quan giữa các tạng trong cơ thể.

6/ Siêu âm tim 4D SC 2000 của hãng Siemens – Đức
Duy nhất có ở Thiện Nhân trên toàn miền Trung. Có khả năng siêu âm tim 4D rõ nét qua thành ngực, có phần mềm VVI có thể đánh giá sức co bóp của 14 vùng cơ tim khác nhau, là phương tiện số 1 để đánh giá về cấu trúc tim, phát hiện các bệnh lý của tim như kiểm tra van tim, bệnh tim bẩm sinh, các mạch máu lớn.