“Hiền tài là nguyên khí của quốc gia. Doanh nhân là nguyên khí của thành phố. Lãnh đạo là đầu tàu, có sự quyết định lớn đến sự thành bại của doanh nghiệp. Và, sức khỏe của Nhà lãnh đạo là tài sản quý báu của một Công ty”. Hiểu được tầm quan trọng đó, Thiện Nhân Hospital đã luôn đồng hành với Doanh nhân Đà Nẵng trong suốt những năm qua.

Theo yêu cầu của ông Lê Anh – chủ tịch quận Hải Châu kiêm chủ tịch hội doanh nghiệp quận Hải Châu, cũng như chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Thiện Nhân Hospital dành tặng chương trình đặc biệt cho các doanh nghiệp quận Hải Châu. Ưu đãi 20% gói tầm soát ung thư cho hội doanh nghiệp quận Hải Châu Đà Nẵng.

Thiện Nhân Hospital với bác sĩ chuyên môn cao cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, như: Máy siêu âm tim 4D (Siemens – Đức), Siêu âm sản phụ khoa 4D (GE -Mỹ) hiện đại nhất Thế Giới cùng với các trang thiết bị y khoa hiện đại khác như CT scanner đa lát cắt; Nội soi dạ dày đại tràng tầm soát ung thư sớm; Hệ thống xét nghiệm chuẩn quốc tế của Roche, Sysmec… đến từ các hãng uy tín trên thế giới sẽ giúp các doanh nhân được theo dõi, quản lí sức khỏe một cách tốt nhất.

Để được hưởng ưu đãi 20% gói tầm soát ung thư cho hội doanh nghiệp quận Hải Châu Đà Nẵng, quý khách hàng có thể đăng ký thông qua văn phòng hội doanh nghiệp quận Hải Châu. Liên hệ trực tiếp: 0236 3566 577

Thiện Nhân mong muốn mang lại cho cộng đồng và thành phố những giá trị đích thực.