/

15/05/2023

Categories
Video tin tức nổi bật

Bệnh viện Thiện Nhân đưa vào sử dụng hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI 3 0 Tesla – Đài PTQ

Sáng 23/7, Thiện Nhân Đà Nẵng chính thức khai trương, đi vào hoạt động hệ thống chụp cộng hưởng từ thế hệ mới tân tiến nhất, hiện đại nhất trong chẩn đoán hình ảnh – “mắt thần” MRI 3.0 Tesla Magnetom Lumina – Siemens (Đức).

Tham dự lễ khai trương, Thiện Nhân Đà Nẵng vô cùng vinh dự khi được đón tiếp ông Võ Thái Nguyên – Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương; ông Võ Đức Huy – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ngãi; Dược sĩ Nguyễn Tuấn Việt – Phó Chánh Thanh tra Sở Y tế TP. Đà Nẵng; bà Huỳnh Liên Phương – Giám đốc ban xúc tiến và hỗ trợ đầu tư TP. Đà Nẵng; ông Vũ Quang Hùng – Bí thư Quận ủy Quận Hải Châu; ông Võ Duy Lâm – Chủ tịch Phường Thanh Bình; Mr. Kiran Easwaran – Giám đốc Cộng hưởng từ khu vực ASEAN; PGS. TS Lê Văn Phước – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Chợ Rẫy; BS CKII Phạm Hữu Khuyên – Phó giám đốc Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức; cùng đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành, lãnh đạo phòng cảnh sát kinh tế TP. Đà Nẵng, lãnh đạo các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn TP. Đà Nẵng, các tỉnh lân cận và đại diện các doanh nghiệp, hiệp hội.

Phát biểu tại buổi lễ, THS BS Ngô Đức Hải – CTHĐQT – TGĐ Thiện Nhân Hospital cho biết: “Thiện Nhân từ khi ra đời đã luôn luôn mong muốn đưa những kỹ thuật y khoa cao cấp nhất đến gần với người dân Đà Nẵng, người dân miền Trung. Chính vì thế, từ những ngày đầu tiên toàn bộ hệ thống máy móc trang thiết bị mà Thiên Nhân lựa chọn đều là hàng đầu để bắt kịp với sự phát triển của y khoa trên thế giới và hệ thống máy MRI 3.0 Tesla tại Thiện Nhân Đà Nẵng chính là bảo chứng cho bước đi tiên trong công nghệ của Thiện Nhân Hospital”.

Cũng trong lễ khai trương, Thiện Nhân Đà Nẵng đã nhận được lời cảm ơn từ chị Bùi Yến Nhi – khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ kiểm tra sức khỏe toàn diện, tầm soát ung thư, đột quỵ sớm trên hệ thống máy MRI 3.0 Tesla. “Tôi xin gửi lời cảm ơn đến đội ngũ y bác sĩ, toàn bộ nhân viên Thiện Nhân Đà Nẵng, đặc biệt là phòng Chẩn đoán hình ảnh đã giúp tôi và gia đình có được những trải nghiệm dịch vụ rất tốt. Các bạn đã luôn động viên, tạo cho tôi một tâm lý thoải mái, vượt qua nỗi sợ hãi không gian hẹp để có cơ hội thực hiện tầm soát ung thư toàn thân trên máy MRI 3.0 Tesla hiện đại. Tôi tin rằng với sự đầu tư bài bản từ hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đến đội ngũ bác sĩ đầy y đức, Thiện Nhân Đà Nẵng sẽ ngày càng phát triển và là cơ sở y tế uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng, gửi gắm sức khỏe giống như tôi và gia đình của tôi”.

Nhân dịp khai trương này, Thiện Nhân Đà Nẵng đã trao tặng những suất chụp MRI miễn phí cho các bệnh lý khó, thuộc diện nghèo tại các bệnh viện, trung tâm y tế trên địa bàn TP. Đà Nẵng như: Bệnh viện Đa khoa Hải Châu – Đà Nẵng (5 suất), Bệnh viện Phục hồi chức năng TP. Đà Nẵng (5 suất), Bệnh viện Y học Cổ truyền TP. Đà Nẵng (5 suất), Trung tâm Y tế Huyện Hòa Vang (3 suất).

Hệ thống MRI 3.0 Tesla được trang bị tại Thiện Nhân Đà Nẵng là phiên bản tiên tiến nhất với đầy đủ phần mềm và coil chuyên dụng. Với việc sở hữu công nghệ tiên tiến tích hợp trong các ứng dụng cao cấp hiện nay, MRI 3.0 Tesla có thể đáp ứng mọi yêu cầu lâm sàng từ cơ bản đến chuyên sâu với chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Máy MRI 3.0 Tesla tại Thiện Nhân Đà Nẵng có thể chụp được tất cả các bộ phận như:

  • MRI đầu – cổ
  • MRI cột sống
  • MRI cơ xương khớp
  • MRI chụp mạch máu
  • MRI ổ bụng
  • MRI tim
  • MRI vú
  • MRI toàn thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *