Categories
Thiết bị nổi bật

HỆ THỐNG SIÊU ÂM TỔNG QUÁT TÂN TIẾN NHẤT ACUSON SEQUOIA

Tổng quan

Thiện Nhân Hospital sở hữu hệ thống Siêu âm tổng quát cao cấp nhất – Acuson Sepuoia. Đây là dòng máy siêu âm High-end của Siemnes Healthineers với công nghệ và tính năng tân tiến bậc nhất hiện nay.

SIÊU ÂM TỔNG QUÁT BẰNG HỆ THỐNG Acuson Sequoia TẠI Thiện Nhân

Việc sở hữu hệ thống máy siêu âm tổng quát cao cấp Acuson Sequoia không chỉ giúp Thiện Nhân giải quyết được mọi thách thức trong siêu âm đàn hồi mô mà giờ đây với công nghệ siêu âm đàn hồi mô định lượng ARFI và siêu âm vi mạch còn giúp chẩn đoán xơ hóa gan sớm, phân độ xơ hóa gan chính xác để xác định tiến triển của bệnh, giúp bác sĩ có các phương pháp can thiệp hiệu quả và theo dõi diễn tiến bệnh chặt chẽ; đồng thời góp phần mang đến những trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất dành cho khách hàng khi đến với Thiện Nhân.

Chức năng

  • Hệ thống siêu âm doppler màu số hóa cao cấp nhất có chức năng siêu âm đàn hồi mô gan Hình ảnh rõ nét vượt trội, cho kết quả chính xác nhất nhờ độ phân giải cao và độ nhạy màu gấp 3 lần so với các hệ thống siêu âm cũ.
  • Siêu âm xuyên thấu qua lớp mỡ dày (như võ sĩ Sumo, người béo phì…) với độ sâu xuyên thấu tới 40cm
  • Đáp ứng nhu cầu thăm khám các bệnh lý từ căn bản đến chuyên sâu như: Bụng, giáp, vú, mạch máu…
  • Định lượng được mỡ, xơ hóa gan, độ nhiễm mỡ của gan trên cùng 1 máy siêu âm
  • Công nghệ tăng cường siêu âm mạch máu nhỏ phát hiện ung thư sớm

Ưu điểm vượt trội

  • Với đầu dò thế hệ mới DAX, ACUSON Sequoia là một thế kế mạnh mẽ với những cải tiến mới nhất cho siêu âm đàn hồi mô và tăng cường độ tương phản.
  • Có thể thăm khám ở độ sâu lên đến 40cm, mang lại hình ảnh siêu âm có độ phân giải cao đáp ứng được các kích cỡ và đặc tính riêng của từng bệnh nhân góp phân tăng cường độ chính xác trong chuẩn đoán.
  • Tăng cường độ nhạy màu gấp 3 lần và độ xuyên sâu 20% so với các hệ thống siêu âm cũ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *