/

12/05/2023

Categories
Hoạt động Thiện Nhân Nghĩa tình biên cương

Thiện Nhân hospital và hành trình đến với đồng bào vùng cao trong chương trình “Nghĩa Tình Biên Cương” 

Ngày 7 – 8/10/2022 vừa qua, Thiện Nhân Hospital hân hạnh được đồng hành cùng Khối dân vận Đảng uỷ phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng và một số doanh nghiệp trong chương trình “Nghĩa tình biên cương” năm 2022 tại xã La Dêê, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Tại chương trình, gần 300 phần quà ý nghĩa bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết, chăn ấm và tiền mặt đã được trao tặng đến người dân, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. Những phần quà chính là tình cảm, sự yêu thương được chung tay, đóng góp từ cán bộ, công chức, đảng viên, đoàn viên, nhân dân, khối Dân vận Đảng uỷ phường Thanh Bình và Hội viên chi hội Doanh nghiệp phường.

Công tác dân vận là hoạt động ý nghĩa, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, sẻ chia với các hộ gia đình nghèo, hộ gia đình chính sách khó khăn tại đây. Chương trình cũng giúp lan tỏa những giá trị nhân văn sâu sắc, góp phần tuyên truyền, vận động sự góp sức chung tay của toàn xã hội để cùng nhau hướng về vùng biên cương đất nước.

Bài viết liên quan

Related news

GIẢM
GIẢM
ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

-

/

12/05/2024

Gửi lời tri ân đến những “thiên sứ áo trắ...

GIẢM
Ngày Thầy thuốc Việt Nam

-

/

07/03/2024

THIỆN NHÂN ĐÀ NẴNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀ...