276 – 278 Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Máy xét nghiệm huyết học Sysmex XT 4000I

Máy xét nghiệm huyết học Sysmex XT 4000I

Sử dụng phép đo dòng chảy huỳnh quang duy nhất của Sysmex, phân tích nội dung RNA/DNA, kích thước tế bào và độ phức tạp của tế bào bên trong. Công nghệ Reticulocyte tiêu chuẩn vàng nổi tiếng của Sysmex giúp theo dõi tình trạng tái tạo hồng cầu (Ret, Ret – He, IRF), định lượng IG thật sự thay vì chỉ đánh dấu. Rất chính xác cho các thông số RBC và PLT.. tạo ra kết quả chính xác đáng kể và sự khác biệt WBC.

Máy xét nghiệm miễn dịch tự động Cobas E411

Máy xét nghiệm miễn dịch tự động Cobas E411

Đảm bảo kết quả xét nghiệm sinh hóa, miễn dịch, vi sinh … chính xác theo đúng chuẩn quốc tế. Khác với một số hãng chỉ sử dụng một kim hút mẫu để hút chung cho tất cả mẫu, Cobas E411 sử dụng hệ thống kim hút với đầu typ riêng giúp hạn chế được sự nhiễm chéo mẫu. Máy có công suất 86 test/ giờ. Thời gian cho xét nghiệm nhanh nhất là 9 phút, trung bình là 18 phút, một số xét nghiệm đặc biệt là 27 phút, tốc độ trả kết quả của Cobas E411 là nhanh nhất so với các dòng máy miễn dịch của tất cả các hãng khác.

Máy nội soi tiêu hóa EPK 3000 của hãng PENTAX (Nhật)

Máy nội soi tiêu hóa EPK 3000 của hãng PENTAX (Nhật)

Là máy nội soi tiêu hóa (dạ dày, đại tràng) với kỹ thuật không đau giúp tầm soát ung thư sớm hiện đại hàng đầu tại Miền trung, Tây Nguyên. Cung cấp hình ảnh sắc nét giúp phát hiện các bệnh lý viêm, polyp, vi khuẩn HP, chế độ I-Scan tích hợp sẵn phần mềm xử lý hình ảnh, cho phép bác sĩ nội soi thuận tiện trong việc đánh giá tổn thương, phát hiện sớm ung thư trong lúc soi.

Máy Siêu Âm Tổng Quát LOGIQ S7 EXPERT

Máy siêu âm LOGIC S7 EXPERT được sản xuất bởi hãng General Electric (Mỹ)

Hệ thống máy siêu âm LOQIQ S7 Expert là thiết bị siêu âm màu đa năng với công nghệ Xdclear, được thiết kế phù hợp cho ứng dụng tổng quát, bụng, sản phụ khoa, tim, mạch máu, tiết niệu, cơ quan nhỏ, nhi, sơ sinh, xuyên sọ, cơ xương khớp. Đặc biệt đầu dò ma trận siêu nông có thể phát hiện sớm và đánh giá độ ác tính của bệnh lý tổng quát, phần mềm như bướu cổ, u vú, các bệnh lý khớp, mạch máu ngoại biên.

Máy Siêu Âm Tim ACUSON SC2000

Máy siêu âm tim 4D qua thành ngực ACUSION SC 2000 của hãng Siemens – Đức là máy cao cấp

Duy nhất có ở Thiện Nhân trên toàn miền Trung. Có khả năng siêu âm tim 4D rõ nét qua thành ngực, có phần mềm VVI có thể đánh giá sức co bóp của 14 vùng cơ tim khác nhau, là phương tiện số 1 để đánh giá về cấu trúc tim, phát hiện các bệnh lý của tim như kiểm tra van tim, bệnh tim bẩm sinh, các mạch máu lớn.

Máy chụp Xquang EVA HF 525 PLUS 4

Máy chụp Xquang EVA HF 525 PLUS 4

X- quang EVA HF 525 Plus 4 là máy X-quang cao tần linh động, hiệu quả, được thiết lập nhiều phương thức tấm nhận, chẳng hạn như DR, CR. Phim tráng, không dây.. Giúp thời gian chụp và nhận được kết quả nhanh đem lại chất lượng ảnh chẩn đoán tốt hơn với mức chi phí thấp hơn nhiều so với các hệ thống X-quang trước đây.

Chụp CT bằng máy CT Scanner Revolution ACT ES của hãng GE – Mỹ

Chụp CT bằng máy CT Scanner Revolution ACT ES của hãng GE – Mỹ

Là thế hệ máy mới nhất với nhiều tính năng được nâng cao 20% so với máy tương đương, giảm tối đa độ nhiễm tia lên đến 40%. Bộ thu hình có độ phân giải không gian 18lp/cm, cho phép chụp ảnh chất lượng cao và hình ảnh về giải phẫu trong không gian 3D rõ nét, giúp đánh giá, khảo sát một cách tốt nhất cấu trúc, sự bất thường cũng như tương quan giữa các tạng trong cơ thể.

Gọi để được tư vấn 0236.3568.988
Đăng ký nhận thông tin