Categories
Dịch vụ nổi bật

Tầm soát đột quỵ sớm

Gói khám giúp chủ động phòng ngừa những ẩn hoạ bất ngờ qua việc phát hiện sớm các nguy cơ đột quỵ, trạng xuất huyết não do vỡ túi, phình

TẦM SOÁT ĐỘT QUỴ SỚM - CHỦ ĐỘNG PHÒNG NGỪA NHỮNG ẨN HỌA BẤT NGỜ!

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đột quỵ não (hay tai biến mạch máu não) là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới chỉ sau tim mạch và ung thư. Đây cũng là căn bệnh để lại nhiều di chứng nặng nề như liệt, rối loạn nhận thức, rối loạn ngôn ngữ…

Tổng quan

Đột quỵ có 2 nhóm chính là xuất huyết não và nhồi máu não. Việc tầm soát đột quỵ giúp kiểm soát các nguyên nhân, yếu tố nguy cơ dẫn đến đột quỵ, đồng thời tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian điều trị và không trở thành gánh nặng cho gia đình, xã hội.

Thiết bị

Device

Máy GE LOGIQ S7 Expert Công nghệ XDclear đầu dò ma trận siêu nông - Mỹ

Hệ thống máy siêu âm LOQIQ S7 Expert là thiết bị siêu âm màu đa năng với công nghệ Xdclear, được thiết kế phù hợp cho ứng dụng tổng quát, bụng, sản phụ khoa, tim, mạch máu, tiết niệu, cơ quan nhỏ, nhi, sơ sinh, xuyên sọ, cơ xương khớp. Đặc biệt đầu dò ma trận siêu nông có thể phát hiện sớm và đánh giá độ ác tính của bệnh lý tổng quát, phần mềm như bướu cổ, u vú, các bệnh lý khớp, mạch máu ngoại biên.

Máy Siêu âm tim 4D SC 2000 của hãng Siemens - Đức

Là thiết bị siêu âm tim 4D hiện đại nhất thế giới của hãng Siemens với khả năng siêu âm tim 4D rõ nét qua thành ngực, có phần mềm VVI có thể đánh giá sức co bóp của 14 vùng cơ tim khác nhau. Đây là phương tiện số 1 để đánh giá về cấu trúc tim, phát hiện các bệnh lý của tim như kiểm tra van tim, bệnh tim bẩm sinh, các mạch máu lớn.

Máy MRI 3.0 Tesla Lumina cao cấp thế hệ mới của hãng Siemens - CHLB Đức

Là thiết bị siêu âm tim 4D hiện đại nhất thế giới của hãng Siemens với khả năng siêu âm tim 4D rõ nét qua thành ngực, có phần mềm VVI có thể đánh giá sức co bóp của 14 vùng cơ tim khác nhau. Đây là phương tiện số 1 để đánh giá về cấu trúc tim, phát hiện các bệnh lý của tim như kiểm tra van tim, bệnh tim bẩm sinh, các mạch máu lớn.

Hệ thống phòng xét nghiệm hiện đại

Sở hữu trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới của các hãng nổi tiếng như: Roche, Sysmex, Horiba…Với chất lượng xét nghiệm được cải tiến liên tục, quy trình xét nghiệm luôn được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 15189:2022. Cùng với đó, Thiện Nhân cam kết sử dụng hóa chất nhập ngoại chính hãng, độ nhạy cao, kết quả chính xác, đáp ứng tốt cho chẩn đoán lâm sàng

Mục tiêu

Thiện Nhân Hospital cung cấp các giải pháp tầm soát và phát hiện các nguy cơ đột quỵ sớm để ngăn chặn những hiểm họa bất ngờ.

Nguyên nhân đột quỵ ngày càng gia tăng ở người trẻ:

 • Suy nghĩ căng thẳng, stress thường xuyên
 • Thức đêm nhiều
 • Lạm dụng các chất kích thích
 • Giờ giấc sinh hoạt, ăn uống không điều độ
 • Bệnh lý dị dạng mạch máu não: vỡ túi phình mạch máu não,…

Ai nên chủ động tầm soát đột quỵ sớm?

 • Người làm việc trong môi trường căng thẳng, áp lực lớn
 • Người từ 30 tuổi trở lên
 • Người có bệnh lý tim mạch
 • Người mắc bệnh cao huyết áp
 • Người mắc bệnh tiểu đường
 • Người có tiền sử gia đình từng bị đột quỵ

Năng lực

Để tầm soát đột quỵ cần có nhiều phương tiện kết hợp chủ yếu tầm soát các yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến tim, mạch máu nhất là mạch máu não. 

 • Thiện Nhân có đầy đủ tất cả loại máy móc cần thiết để thực hiện việc tầm soát như: Máy siêu âm tim 4D ACUSON SC2000, siêu âm mạch máu; máy MRI 3.0 Tesla Lumina hiện đại nhất thế giới của hãng Siemens – Đức, chuyên cho tầm soát sớm đột quỵ, phát hiện sớm u não, phình mạch não, u màng não… cùng hệ thống xét nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực tim mạch, não bộ.
 •  Gói tầm soát đột quỵ Thiện Nhân dược xây dựng 1 cách khoa học đủ để tầm soát tất cả các yếu tố nguy cơ gây ra đột quỵ với chi phí hợp lý tiết kiệm.