Categories
chuyên khoa

Khoa mắt

Khoa mắt cung cấp dịch vụ khám, chẩn đoán các tật khúc xạ ở mắt và điều trị toàn diện các bệnh lý về mắt bằng nội khoa cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại.

Giới thiệu chung

Khoa Mắt cung cấp dịch vụ khám, chẩn đoán và điều trị toàn diện các bệnh lý về mắt bằng phương pháp nội khoa cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi với bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại.

Điểm nổi bật của khoa

Mắt là cơ quan nhạy cảm và rất dễ bị tổn thương. Hiện nay, bệnh lý về mắt ngày càng nhiều và có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Bệnh về mắt tuy ít ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng gây nhiều bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày.

Chuyên khoa Mắt tại Bệnh viện Thiện Nhân cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt toàn diện với đa dạng dịch vụ khám và điều trị các bệnh về mắt thường gặp hoặc phức tạp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực.

Phạm vi dịch vụ

Các tật khúc xạ ở mắt:

  • Cận thị, Viễn thị, Loạn thị và Lão thị
  • Đo khúc xạ – kính chính xác và tư vấn nhiều phương pháp điều trị chuyên sâu các bất thường khúc xạ của mắt

Điều trị hiệu quả các bệnh lý bề mặt giác mạc:

  • Bệnh lý khô mắt
  • Viêm kết mạc cấp tính hoặc mãn tính
  • Chảy nước mắt sống
  • Viêm nhiễm, đỏ mắt

Phối hợp liên chuyên khoa Mắt và Nội tiết điều trị hiệu quả bệnh võng mạc bằng laser cho bệnh nhân (hoặc có nguy cơ mắc) tiểu đường và cao huyết áp.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Đề cao y đức và chuyên môn để đảm bảo hiệu quả điều trị tốt nhất, đội ngũ bác sĩ Khoa Mắt được đào tạo bài bản, có trình độ cao:

  • Bác sĩ Phan Phước Hoàng Minh – Khoa Mắt

Trang thiết bị hiện đại

Với mục tiêu hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc chẩn đoán chính xác và mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng trong việc thăm khám, điều trị, Khoa Mắt của Bệnh viện Thiện Nhân được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và tân tiến nhất.

Bên cạnh máy móc hàng đầu, môi trường y tế sạch sẽ, thoáng mát, khử khuẩn liên tục để đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng cũng là một “điểm cộng” được nhiều khách hàng đánh giá cao khi tới thăm khám.