Categories
Dịch vụ khác

Nội soi tiêu hoá không đau

Nội soi tiêu hoá nhẹ nhàng, không đau là cách tốt nhất để kiểm soát sức khỏe đường tiêu hóa, tầm soát sớm các
bệnh lý đường tiêu hoá

NỘI SOI TIÊU HOÁ NHẸ NHÀNG, KHÔNG ĐAU - Tiêu hóa vững vàng, An toàn tối đa

Tại Thiện Nhân Hospital, quy trình nội soi tiêu hóa được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo AN TOÀN, KHÔNG ĐAU, KHÔNG NÔN ÓI và mang lại kết quả chính xác.

Tổng quan

Hầu hết các bệnh lý đường tiêu hoá như viêm loét, HP dạ dày, polyp… đều diễn biến âm thầm với các triệu chứng mờ nhạt, dễ nhầm lẫn, thậm chí không hề có biểu hiện gì ở giai đoạn đầu. Nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể làm tổn thương nghiêm trọng đường tiêu hoá, dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như xuất huyết, thủng, ung thư dạ dày – đại trực tràng…

Nội soi dạ dày – đại tràng là phương pháp tốt nhất để kiểm tra và tầm soát sớm các bệnh lý đường tiêu hóa ngay từ giai đoạn khởi phát.

Thiết bị

Device

Máy nội soi tiêu hóa EPK 3000 của hãng PENTAX (Nhật)

Là máy nội soi tiêu hóa (dạ dày, đại tràng) hiện đại hàng đầu khu vực miền Trung – Tây Nguyên với chế độ I-SCAN tích hợp sẵn phần mềm xử lý hình ảnh sắc nét, giúp việc chẩn đoán, đánh giá các tổn thương, phát hiện các bệnh lý về u, viêm, loét, polyp, vi khuẩn HP…

Máy tiệt trùng dây soi dạ dày, đại tràng chuyên dụng của hãng Endo Tech - Đức

So với các trung tâm khác ở Việt Nam chỉ rửa và ngâm dây soi vào chậu, dây soi tại Thiện Nhân được xử lý vô trùng tuyệt đối bằng máy tiệt trùng hiện đại của hãng Endo Tech (Đức). Đây là bước kỹ thuật quan trọng để chống lây nhiễm chéo từ bệnh nhân này qua bệnh nhân khác, đảm bảo an toàn không lây nhiễm chéo cho tất cả khách hàng khi thực hiện nội soi tiêu hóa tại Thiện Nhân.

Mục tiêu

 • Chẩn đoán, đánh giá các tổn thương, phát hiện các bệnh lý về u, viêm, loét, polyp, vi khuẩn HP… 
 • không bỏ sót bệnh về đường tiêu hoá
 • Sàng lọc, tầm soát sớm ung thư dạ dày, ung thư đại tràng

Năng lực

 • Nội soi không đau với kỹ thuật nội soi gây mê.
 •  Chẩn đoán chính xác.
 •  Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp.
 • Tư vấn kỹ càng, hướng dẫn, chăm sóc chu đáo tận tình.
 • Hệ thống dàn máy nội soi hiện đại bậc nhất khu vực Miền trung: Máy nội soi Pentax I-Scan EPK 3000, hình ảnh sắc nét, chế độ I-Scan giúp các Bác sĩ chẩn đoán phát hiện và đánh giá các tổn thương nghi ngờ chính xác, không bỏ sót bệnh, tầm soát ung thư sớm.
 • Quy trình nội soi đảm bảo vô trùng tuyệt đối với hệ thống khử khuẩn dây soi tự động, ngăn ngừa lây nhiễm chéo cho khách hàng bằng máy rửa dây Endo Tech (Đức) 
 • Test hơi thở phát hiện vi khuẩn HP trong dạ dày không xâm lấn, khôngđau, độ chính xác cao và giá thành hợp lý.
 • Cung cấp video nội soi cho khách hàng dưới nhiều hình thức như zalo, mail…