Categories
chuyên khoa

Khoa dược

Cơ sở vật chất Khoa Dược của Thiện Nhân Đà Nẵng có chức năng cung ứng đầy đủ dược phẩm, vật tư y tế dùng trong toàn bệnh viện và trong…

Cơ sở vật chất

Khoa Dược của Thiện Nhân Đà Nẵng có chức năng cung ứng đầy đủ dược phẩm, vật tư y tế dùng trong toàn bệnh viện và trong quá trình điều trị của khách hàng, bệnh nhân. Khoa Dược cam kết thực hiện công tác quản lý và thực thi đúng các quy chế dược, theo dõi sử dụng thuốc hợp lý, an toàn.

Đội ngũ dược sĩ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ dược sĩ của Thiện Nhân Đà Nẵng giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, không ngừng nghiên cứu, cập nhật các kiến thức y dược tiên tiến, các quy định về sử dụng và bảo quản thuốc an toàn, hiệu quả.

Hợp tác chuyên môn với công ty dược trong & ngoài nước

Các loại thuốc và vật tư y tế được sử dụng tại Thiện Nhân Đà Nẵng đầy đủ và đa dạng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập từ những công ty dược phẩm uy tín do Bộ Y tế kiểm định và cấp giấy phép lưu hành, đảm bảo chất lượng khi đến tay người bệnh.

  • Quy trình bảo quản thuốc tại khoa Dược được kiểm soát nghiêm ngặt theo quy định. Thuốc được sử dụng cho người bệnh phù hợp với chẩn đoán và phác đồ điều trị của bác sĩ…, hạn chế tối đa các tác dụng phụ – nếu có.
  • Khoa Dược hợp tác chuyên môn với nhiều công ty dược phẩm trong và ngoài nước cũng như các nhà phân phối thiết bị y tế.
  • Quy trình tiếp nhận đơn thuốc và kiểm tra, giao thuốc cho người bệnh nhanh chóng. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc điện tử giúp người bệnh tiết kiệm thời gian.