Categories
Đại hội công đoàn Hoạt động thiện nhân Hoạt động Thiện Nhân NỔI BẬT

CÁC GÓI TẦM SOÁT SỨC KHỎE CỦA THIỆN NHÂN THU HÚT NHIỀU CHỦ DOANH NGHIỆP TẠI GIẢI GOLF DOANH NHÂN ĐÀ NẴNG MỞ RỘNG LẦN THỨ V

– Gói kiểm tra sức khỏe toàn diện & tầm soát ung thư sớm
– Gói kiểm tra sức khỏe toàn diện & tầm soát ung thư, đột quỵ sớm
– Gói tầm soát đột quỵ
– – – – – – – – – – – –
Ngày 9/9, Thiện Nhân Hospital vinh dự là Nhà tài trợ Kim cương và là đơn vị hỗ trợ y tế cho giải Golf Doanh nhân Đà Nẵng mở rộng lần thứ V – năm 2023. Giải do Hội Doanh nhân trẻ TP. Đà Nẵng kết hợp cùng Câu lạc bộ Golf Doanh nhân Đà Nẵng tổ chức tại sân Montgomerie Links Golf Club (Điện Dương, Quảng Nam), với sự góp mặt của 140 doanh nhân Đà Nẵng và các khu vực lân cận.
Tại chương trình, Thiện Nhân đã có dịp giới thiệu đến các đại biểu, khách mời, các doanh nhân, chủ doanh nghiệp… những gói sản phẩm thế mạnh được nhiều khách hàng lựa chọn tại khu vực Đà Nẵng, miền Trung – Tây Nguyên như: Gói kiểm tra sức khỏe toàn diện & tầm soát ung thư sớm; gói kiểm tra sức khỏe toàn diện & tầm soát ung thư, đột quỵ sớm; gói tầm soát đột quỵ…
Với tiêu chí giúp cho các doanh nhân bảo vệ sức khoẻ chủ động, tầm soát sức khỏe toàn diện với trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới cùng mức chi phí hợp lý nhất, gian hàng trưng bày, tư vấn của Thiện Nhân đã thu hút rất nhiều đại biểu, chủ doanh nghiệp tham dự giải đến tham quan, tìm hiểu thông tin về các gói sản phẩm. Trong đó, máy MRI 3.0 Tesla Lumina Siemens duy nhất có trong khu vực, chuyên cho tầm soát ung thư, đột quỵ đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các doanh nhân thi đấu trong giải.
Đồng thời, để tạo không khí sôi động, cổ vũ tinh thần cho các Golfer trước giờ thi đấu, Thiện Nhân đã triển khai Mini game “Vòng quay may mắn” với nhiều món quà ý nghĩa. Công tác chăm sóc y tế trong suốt quá trình diễn ra giải Golf cũng được Thiện Nhân bố trí kỹ càng với 02 điều dưỡng, hộp thuốc, bộ dụng cụ y tế… để sẵn sàng đáp ứng và xử lý tốt trong mọi tình huống khẩn cấp.
Đặc biệt, những cá nhân chiến thắng trong cuộc thi sẽ có cơ hội nhận được các gói khám tầm soát ung thư VIP từ Thiện Nhân, bao gồm:
– Giải Best Gross: 01 gói chụp cộng hưởng từ (MRI) toàn thân nam tầm soát khối u
– Giải Best Net và bốc thăm may mắn: 02 gói khám sức khỏe tổng quát & tầm soát ung thư dành cho nam
Mọi thông tin về các gói dịch vụ tầm soát sức khỏe tại Thiện Nhân, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 𝟎𝟗𝟖𝟐.𝟏𝟑𝟓.𝟔𝟎𝟔/ 𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 𝐟𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞/ Website: https://thiennhanhospital.com/ để được đặt lịch nhanh chóng và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:
️- Giảm tới 𝟒𝟎% các dịch vụ chụp MRI
– Giảm 𝟏𝟎% các dịch vụ dành cho khách hàng có thẻ BHYT
– Tiếp tục ưu đãi theo nhóm/ gia đình khi đi thăm khám từ 2 người trở lên:
+ Đi từ 𝟐 người: Ưu đãi 𝟓% mỗi người
+ Đi từ 𝟑 người: Ưu đãi 𝟕% mỗi người
+ Đi từ 𝟒 người: Ưu đãi 𝟗% mỗi người
+ Đi từ 𝟓 người: Ưu đãi 𝟏𝟏% mỗi người
Hãy đến Thiện Nhân Hospital kiểm tra sức khỏe toàn diện, tầm soát sớm ung thư đột quỵ,. Vì một doanh nghiệp phát triển vững mạnh trong tương lai!
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
THIỆN NHÂN HOSPITAL – Tiên phong công nghệ
Địa chỉ:
Thiện Nhân Đà Nẵng: 276-278-280 Đống Đa, Đà Nẵng
– Điện thoại: 02363.56.89.88 – 02363.82.84.89
Thiện Nhân Quảng Ngãi: 168 Hùng Vương, TP. Quảng Ngãi
– Điện thoại: 02553.888.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *