276 – 278 Đống Đa, quận Hải Châu, Đà Nẵng
Y tế

ĐIỂM ĐẶC BIỆT GÓI THAI SẢN TRỌN GÓI CỦA THIỆN NHÂN HOSPITAL

Làm mẹ là nghĩa vụ và là thiên chức thiêng liêng, vẻ vang nhất của người phụ nữ. Ai trong lần một đời cũng ít nhất phải sinh nở một lần, sự hiện diện của em bé là niềm mong mỏi của người mẹ, người cha và của cả gia đình. Thế nhưng mang thai 9 tháng 10 ngày đâu phải chuyện đơn giản. Để em bé ra đời an toàn và khỏe mạnh là cả một quá trình.

Với công nghệ tiên tiến ngày nay, sức khỏe của mẹ bầu và em bé sẽ luôn được nằm trong tầm kiểm soát. Thiện Nhân Hospital thiết kế gói khám tốt cho mẹ và cả em bé, đảm bảo sức khỏe của hai mẹ con. Khiến bố mẹ yên tâm hơn!

Điểm đặc biệt của gói “Thai sản trọn gói” là gì?

  1. Ngoài đảm bảo sức khỏe của em bé, gói “Thai sản trọn gói” còn giúp mẹ bầu vững tâm hơn về sức khỏe. Khi mang thai, sức đề kháng của mẹ bầu giảm hơn bình thường vì hệ miễn dịch đang tập trung bảo vệ thai nhi. Chính vì vậy, phụ nữ mang thai dễ mắc bệnh hơn bao giờ hết. Các bệnh thường gặp ở phụ nữ mang thai như thiếu máu, tiền sản giật, bệnh tiểu đường, trầm cảm, viêm gan B. Gói “Thai sản trọn gói” có đầy đủ các xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh giúp mẹ bầu bớt gánh lo âu.
  2. Được tầm soát dị tật thai nhi sớm nhất: Với máy siêu âm sản VOLUSION E10 hiện đại nhất thế giới với nhiều tính năng ưu việt như tầm soát dị tật sớm và chính xác nhất, cung cấp hình ảnh rõ nét, làm được tất cả các thăm dò 2D, 3D, 4D, Doppler, màu…Đặc biệt giúp mẹ lưu lại những hình ảnh video ngộ nghĩnh của con khi vẫn nằm trong bụng mẹ.
  3. Được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tư vấn kỹ càng chế độ nghỉ ngơi, dinh dưỡng, sinh hoạt. Giúp mẹ bầu trang bị kiến thức khá vững lúc mẹ bầu mang em bé cho đến khi sinh.

Gói khám “Trọn gói Thai sản” tại Thiện Nhân Hospital

Gọi để được tư vấn 0236.3568.988
Đăng ký nhận thông tin