Hội thảo khoa học

-

/

26/10/2023

Categories
NỔI BẬT Tin tức cùng bạn sống khỏe Tin tức cùng bạn sống khỏe

Tổ chức thành công Hội thảo khoa học: “Giá trị của CT (chụp cắt lớp vi tính) phổ trong việc chẩn đoán sớm các bệnh lý tim mạch, đột quỵ và ung thư”

Chiều ngày 7/10/2023, tại TP. Quảng Ngãi đã diễn ra hội thảo khoa học chuyên đề: “Giá trị của CT (chụp cắt lớp vi tính) phổ trong việc chẩn đoán sớm các bệnh lý tim mạch, đột quỵ và ung thư” do Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam phối hợp cùng Thiện Nhân Quảng Ngãi tổ chức.
Tham dự hội thảo có TS. BS Nguyễn Tấn Đức – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi, nguyên Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi; BS. CKII Phạm Minh Đức – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi; BS. CKII Lê Văn Thiều – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi; PGS. TS Nguyễn Tá Đông – Phó Giám đốc Trung tâm Tim mạch Huế; BS. CKII Nguyễn Tín Trung – Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Ung bướu TP. HCM; TS. BS Bùi Quang Huynh – Phó Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh, BV Việt Đức; ThS. BS Dương Phi Sơn – Khoa tim mạch Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo cùng Quý lãnh đạo các bệnh viện và trung tâm y tế tại Quảng Ngãi cũng như các tỉnh lân cận.
Với chủ tọa gồm nhiều chuyên gia đầu ngành là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ…, cuộc hội thảo đã thu hút hơn 200 đại biểu, bác sĩ, kỹ thuật viên… quan tâm đến lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh, ung bướu, tim mạch… tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Hội thảo đã cập nhật nhiều kiến thức y khoa hiện đại cũng như ứng dụng của CT phổ trong chẩn đoán sớm các bệnh lý tim mạch, ung thư và đột quỵ.
• Phát biểu khai mạc hội thảo, ThS. BS Ngô Đức Hải – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Thiện Nhân chia sẻ: “Trên bước đường hoạt động của mình, Thiện Nhân luôn mong muốn mang đến những giải pháp tốt nhất để có thể hỗ trợ được tất cả các khách hàng, người bệnh có được chất lượng cuộc sống tốt, tuổi thọ cao thông qua việc phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.
Chính vì vậy, ngay từ khi chuẩn bị ra đời, Thiện Nhân Quảng Ngãi đã được đầu tư chỉnh chu về thống trang thiết bị y tế hiện đại hàng đầu thế giới nhằm giúp khách hàng phát hiện bệnh lý nguy hiểm sớm nhất, trong đó có Hệ thống CT phổ 256 lát cắt – Revolution Frontier Gen3 đầu thu đá quý (GE – Mỹ) đầu tiên tại Đông Nam Á”.
Phát biểu tại hội thảo, BS. CKII Phạm Minh Đức – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi đánh giá cao việc Thiện nhân trong việc tổ chức hội thảo lần này bởi Thiện Nhân đã mời gọi được những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực CT, chẩn đoán hình ảnh về tham dự hội thảo cũng như chia sẻ những kinh nghiệm quý báu cho ngành y tế tỉnh Quảng Ngãi.
♦ “Tôi rất mong Thiện Nhân sẽ tiếp tục phối hợp với ngành y tế tổ chức nhiều hội thảo khoa học, để tạo điều kiện cho cán bộ ngành y tế Quảng Ngãi có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều chuyên gia, qua từ đó từng bước nâng cao chất lượng của đội ngũ cán bộ y tế của tỉnh” – BS. CKII Phạm Minh Đức nhấn mạnh.
Bà Vũ Thị Hoàng Yến, Giám đốc Kinh doanh sản phẩm Chẩn đoán hình ảnh khu vực phía Nam của Công ty TNHH GE Healthcare Việt Nam – đơn vị tài trợ Kim cương cho hội thảo nhấn mạnh, GE Healthcare Việt Nam rất trân trọng sự đầu tư nghiêm túc, đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu từ Thiện Nhân.
“Thiện Nhân đã lựa chọn dòng sản phẩm Revolution Frontier Gen3 của GE được thiết kế bởi đầu thu đá quý, giúp tăng tốc độ chụp, tăng độ phân giải không gian, giảm xảo ảnh, giảm nhiễu và kết hợp với công nghệ AI mang đến lợi ích chẩn đoán sớm trong tim mạch, đột quỵ, ung thư cũng như các bệnh lý toàn thân khác” – Bà Vũ Thị Hoàng Yến nói.
Tham dự hội thảo lần này, ngoài những thông tin, kinh nghiệm quý báu về giá trị của CT (chụp cắt lớp vi tính) phổ trong việc chẩn đoán sớm các bệnh lý tim mạch, đột quỵ và ung thư, các bác sĩ, kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh có nhu cầu còn được Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam cấp chứng chỉ CME tương đương 4 tiết học.
♥ Thiện Nhân Quảng Ngãi chân thành cám ơn sự đồng hành của:
– Đơn vị phối hợp tổ chức: Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam
– Đơn vị tài trợ Kim cương: Công ty TNHH GE Healthcare Việt Nam
– Đơn vị tài trợ Đồng: Công ty TNHH Roche Việt Nam
Và sự quan tâm, đưa tin của các đơn vị Báo/Đài dành cho hội thảo khoa học của Thiện Nhân Quảng Ngãi.
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
THIỆN NHÂN HOSPITAL – Tiên phong công nghệ
Địa chỉ:
♦ Thiện Nhân Đà Nẵng: 276-278-280 Đống Đa, Đà Nẵng
– Điện thoại: 02363.56.89.88 – 02363.82.84.89
♦ Thiện Nhân Quảng Ngãi: 168 Hùng Vương, TP. Quảng Ngãi
– Điện thoại: 02553.888.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Related news

GIẢM
Ngày của mẹ 12/5

-

/

11/05/2024

SỨC KHỎE CỦA MẸ – HẠNH PHÚC CỦA CON

GIẢM
GIẢM
Quản lý sức khoẻ chủ động

-

/

09/05/2024

Thiện Nhân mang đến Giải pháp thông minh để quả...