/

24/04/2023

Categories
Hoạt động thiện nhân tháng ba biên giới

Thiện Nhân cùng đoàn Đà Nẵng với nghĩa tình chương trình “Tháng ba biên giới” ở vùng cao Nam Giang

Ngày 28/03/2022, trong chương trình “Tháng Ba Biên Giới” tại huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam, thông qua Thành Đoàn Đà Nẵng, Thiện Nhân đã trao 2000 khẩu trang y tế; 200 bộ kit test nhanh Covid-19 và 200 chai nước sát khuẩn cho Bộ đội Biên phòng và Huyện Đoàn Nam Giang. Góp phần trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn biên giới huyện Nam Giang.

Có mặt tại chương trình “Tháng Ba Biên Giới”, CBNV của Thiện Nhân Hospital được chứng kiến những khó khăn của Bộ đội Biên phòng và tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 khi công tác tại vùng xa biên giới. Việc hỗ trợ những vật tư y tế là cấp bách và cần thiết để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho các cán bộ, chiến sĩ, tiếp thêm lửa về mặt vật chất và tinh thần để tuyến đầu chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu tại lễ khởi động chương trình, Anh Thế Anh – Bí Thư Đoàn huyện Nam Giang nhấn mạnh: “Thay mặt cho tuổi trẻ huyện Nam Giang cũng như các hộ gia đình, đặc biệt là hộ nghèo xã La Dêê, Huyện Nam Giang. Chúng tôi rất cảm kích Thành Đoàn Đà Nẵng cũng như là Thiện Nhân Hospital đã về với biên giới xã La Dêê Huyện Nam Giang, tổ chức chương trình “Tháng Ba Biên Giới” và trao tặng những phần quà thiết thực. Phần nào giúp đỡ cho các chiến sĩ đồn biên phòng Nam Giang trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện”.

Thiện Nhân hy vọng với những vật tư y tế được trang bị đầy đủ cùng với sự đóng góp về mặt tinh thần trong chương trình “Tháng Ba Biên Giới” của Thành Đoàn Đà Nẵng, các cán bộ, chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch tại huyện biên giới sẽ tạo thành trì vững chắc trong công tác bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho đồng bào đang sinh sống tại vùng cao Nam Giang.

Bài viết liên quan

Related news

GIẢM
ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5

-

/

12/05/2024

Gửi lời tri ân đến những “thiên sứ áo trắ...

GIẢM
Hội thao công đoàn 2024

-

/

22/04/2024

THIỆN NHÂN ĐÀ NẴNG THAM GIA TÍCH CỰC TẠI HỘI TH...

GIẢM