TÀI TRỢ Y TẾ

-

/

06/04/2024

Categories
Tin tức cùng bạn sống khỏe Tin tức cùng bạn sống khỏe

THIỆN NHÂN HOSPITAL LÀ NHÀ TÀI TRỢ Y TẾ TẠI LỄ HỘI BÓNG ĐÁ BRAZIL – VIỆT NAM 2024

Chiều ngày 28/3, tại TP. Đà Nẵng, Công ty TNHH Liên kết America & Asia tổ chức họp báo công bố chương trình lễ hội bóng đá Brazil – Việt Nam 2024 diễn ra từ ngày 27 đến 28/4. Chương trình có sự đồng hành của Sở Văn hoá – Thể thao, Sở Du lịch, Sở Ngoại vụ và Hiệp hội Du lịch TP. Đà Nẵng, cùng sự hỗ trợ của Đại sứ quán Brazil tại Việt Nam.
Đây là sự kiện văn hóa, thể thao đặc biệt đánh dấu kỷ niệm 35 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước. Những cầu thủ nổi tiếng của Brazil từng vô địch World Cup như HLV Dunga, Rivaldo, Lucio, Ze’ Carlos, Giovanni, Kleberson, Edmilson, Paulo Sergio sẽ tham gia lễ hội này thông qua các hoạt động thể thao, văn hoá, góp phần quảng bá hình ảnh của TP biển Đà Nẵng và Việt Nam đến với thế giới.
Đại diện ban tổ chức cho biết, trong khuôn khổ của lễ hội, tại sân vận động Hòa Xuân, các ngôi sao bóng đá Brazil nêu trên sẽ thi đấu giao hữu với các cựu tuyển thủ Việt Nam gồm Công Vinh, Minh Phương, Hồng Sơn, Quốc Anh, Phước Vĩnh…
 Thiện Nhân Hospital tự hào là nhà tài trợ y tế cho lễ hội bóng đá Brazil – Việt Nam 2024. ThS. BS Ngô Đức Hải, Tổng Giám đốc Thiện Nhân Hospital nhấn mạnh sẽ đưa đến sự kiện này đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng lành nghề, có trình độ chuyên môn lẫn ngoại ngữ cao để đáp ứng tốt nhất về mặt y tế cho các cầu thủ tham gia thi đấu.
“Ngoài ra, Thiện Nhân còn mang đến những gói kiểm tra sức khỏe chuyên sâu như tầm soát tim mạch, đột quỵ… trên hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, giúp các khách mời, cựu tuyển thủ và các cầu thủ được chăm sóc sức khỏe toàn diện trước giải đấu” – ThS. BS Ngô Đức Hải, Tổng Giám đốc Thiện Nhân Hospital chia sẻ.
Được biết, lễ hội còn có chương trình âm nhạc sôi động với sự góp mặt của các ca sĩ hàng đầu Việt Nam như ca sĩ Mỹ Tâm, ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ-MC Hoàng Rapper… và nhiều tên tuổi khác.
Trong dịp này, Công ty Liên kết America & Asia cũng chính thức ra mắt Trung tâm Bóng đá Brazil tại Đà Nẵng với mục tiêu khuyến khích phát triển và đào tạo nền bóng đá trẻ nước nhà. Cùng với đó là giải bóng đá trẻ quốc tế với sự tham dự của nhiều đội bóng U9 – U11 – U13 – U15 đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á.
– – – – – – – – –
THIỆN NHÂN HOSPITAL – Tiên phong công nghệ
Địa chỉ:
Thiện Nhân Đà Nẵng: 276-278-280 Đống Đa, Đà Nẵng
– Điện thoại: 02363.56.89.88 – 02363.82.84.89
Thiện Nhân Quảng Ngãi: 168 Hùng Vương, TP. Quảng Ngãi
– Điện thoại: 02553.888.999

Bài viết liên quan

Related news

GIẢM
Ngày của mẹ 12/5

-

/

11/05/2024

SỨC KHỎE CỦA MẸ – HẠNH PHÚC CỦA CON

GIẢM
GIẢM
Quản lý sức khoẻ chủ động

-

/

09/05/2024

Thiện Nhân mang đến Giải pháp thông minh để quả...