HỖ TRỢ Y TẾ

-

/

06/04/2024

Categories
Tin tức cùng bạn sống khỏe Tin tức cùng bạn sống khỏe

THIỆN NHÂN ĐÀ NẴNG GÓP PHẦN TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA GIẢI QUẦN VỢT PHONG TRÀO TOÀN QUỐC CÚP VTV8 2024

Ngày 29 & 30/3, tại Cụm các sân thi đấu quần vợt Khởi Phát, làng Thể thao Tiên Sơn, TP. Đà Nẵng, Trung tâm Truyền hình Việt Nam Khu vực miền Trung – Tây Nguyên (VTV8) phối hợp cùng Liên đoàn Quần vợt Việt Nam và Sở Văn hóa – Thể thao tổ chức giải Quần vợt phong trào toàn quốc Cúp VTV8 năm 2024.
Giải thu hút 24 đoàn với hơn 100 vận động viên (VĐV) đăng ký tham gia tranh tài ở 6 nội dung: đôi nam lãnh đạo, đôi nam từ 40 tuổi trở xuống, đôi nam từ 41- 50 tuổi, đôi nam từ 51 tuổi trở lên, đôi nữ, đôi nam – nữ. Các đơn vị tham dự mùa giải năm nay có thể kể đến các gương mặt nổi bật như Liên đoàn Quần vợt Hà Tĩnh, Liên đoàn Quần vợt Đắk Lắk, Công an tỉnh Quảng Ngãi, Trung đoàn 929, Sư đoàn Không quân 372, Quân khu 7, Quân khu 5 cùng các câu lạc bộ đến từ Quảng Trị, Huế, Đắk Nông, Đồng Tháp…
Là nhà tài trợ vàng và đơn vị hỗ trợ y tế cho giải, Thiện Nhân Đà Nẵng đã bố trí đội điều dưỡng, xe cứu thương, hộp thuốc, bộ dụng cụ y tế… túc trực xuyên suốt thời gian diễn ra giải, nhằm đảm bảo an toàn cho các VĐV và kịp thời xử lý các tình huống có thể xảy ra như chấn thương khuỷu tay, vai, lưng… Đội ngũ y tế của Thiện Nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hỗ trợ đến trận đấu cuối cùng của giải.
Cũng tại giải đấu, gian hàng trưng bày và tư vấn của Thiện Nhân đã thu hút rất nhiều khách mời và VĐV đến tham quan, tìm hiểu thông tin về các gói sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp như: Gói khám sức khỏe tổng quát & tầm soát ung thư sớm; gói khám sức khỏe tổng quát & tầm soát ung thư, đột quỵ sớm; gói tầm soát đột quỵ… Đặc biệt, Thiện Nhân sở hữu máy MRI 3.0 Tesla Lumina Siemens – Đức hàng đầu khu vực, chuyên cho tầm soát ung thư, đột quỵ nên đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các VĐV trong giải.
Kết thúc giải, ThS. BS Ngô Đức Hải – Tổng Giám đốc Thiện Nhân đã trao tặng cho các VĐV chiến thắng gần 50 gói tầm soát sức khỏe chuyên sâu trị giá hơn 190 triệu đồng bao gồm:
– Gói khám sức khỏe tổng quát và TSUT toàn diện
– Gói tầm soát ung thư vú nâng cao
– Gói tầm soát đột quỵ toàn diện cùng MRI 3.0 Tesla Lumina
– Gói khám sức khỏe Kim Cương dành cho Nữ
– Gói khám sức khỏe Kim Cương dành cho Nam
– Gói khám sức khỏe Vàng dành cho Nữ
– Gói khám sức khỏe Vàng dành cho Nam
Đây là món quà chăm sóc sức khỏe đặc biệt giúp các VĐV có cơ hội được tầm soát và phát hiện sớm bất thường trong cơ thể ngay từ khi chưa có triệu chứng. Ngoài ra, các VĐV sẽ được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao trên những máy móc thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới có tại Thiện Nhân Đà Nẵng.
Mọi thông tin về dịch vụ hỗ trợ y tế và các gói tầm soát sức khỏe tại Thiện Nhân Đà Nẵng, quý khách vui lòng liên hệ:
– Hotline 𝟎𝟗𝟖𝟐.𝟏𝟑𝟓.𝟔𝟎𝟔
– 𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 𝐟𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 https://www.facebook.com/thiennhanhospital
– – – – – – – –
THIỆN NHÂN HOSPITAL – Tiên phong công nghệ
Địa chỉ:
♥ Thiện Nhân Đà Nẵng: 276-278-280 Đống Đa, Đà Nẵng
– Điện thoại: 02363.56.89.88 – 02363.82.84.89
 Thiện Nhân Quảng Ngãi: 168 Hùng Vương, TP. Quảng Ngãi
– Điện thoại: 02553.888.999

Bài viết liên quan

Related news

GIẢM
Ngày của mẹ 12/5

-

/

11/05/2024

SỨC KHỎE CỦA MẸ – HẠNH PHÚC CỦA CON

GIẢM
GIẢM
Quản lý sức khoẻ chủ động

-

/

09/05/2024

Thiện Nhân mang đến Giải pháp thông minh để quả...