Kiểm tra sức khoẻ

-

Tầm soát Đột quỵ sớm

-

Tầm soát ung thư

-

/

28/10/2023

Categories
NỔI BẬT Tin tức cùng bạn sống khỏe

Món quà tinh thần vô giá từ khách hàng của Thiện Nhân

Sau một ngày dài bận rộn, mọi mệt mỏi dường như được xua tan, thay vào đó là cảm giác hạnh phúc khi đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế Thiện Nhân Đà Nẵng nhận được những ý kiến tin tưởng đến từ khách hàng thăm khám sức khỏe và tầm soát ung thư tại Thiện Nhân.
♥ “Chị rất ngạc nhiên khi ở Việt Nam có một trung tâm khám, tầm soát chất lượng cao như vậy. Trang thiết bị hiện đại; các bác sĩ, nhân viên đều tận tình, nhiệt huyết, chăm sóc khách hàng chu đáo. Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra, các bác sĩ không chỉ giải thích, tư vấn kết quả cặn kẽ mà còn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho sức khỏe khách hàng.
Việc đặt lịch khám ở Thiện Nhân cũng rất tiện lợi, thậm chí hôm nay gọi thì mai đã được sắp xếp để thăm khám, chi phí lại hợp lý. Ở nước ngoài, việc đặt lịch phải đợi rất lâu và không chỉ khám trong một ngày mà phải đi lại rất nhiều lần, nhanh thì 2 – 3 tuần, lâu cũng vài ba tháng, nên nhiều khi mình muốn kiểm tra gấp rất khó. Chưa kể chi phí ở nước ngoài rất cao, đặc biệt với những người không có bảo hiểm y tế thì chi phí rất nặng”.
Những lời chia sẻ là của chị Phan Nhật Vy, Việt kiều Mỹ về nước thăm gia đình kết hợp tầm soát ung thư. Được biết, gia đình của chị cũng là khách hàng thân thuộc của Thiện Nhân Đà Nẵng.
Một khách hàng khác là cô Phạm Thị Nguyệt (73 tuổi, Hà Nội), vợ chồng cô Nguyệt là khách hàng thân thiết của Thiện Nhân trong 7 năm liền.
“Chồng cô được bác sĩ Thiện Nhân chăm sóc sức khỏe lần đầu tiên vào năm 2016, đến tận bây giờ, bác trai bị gì hay các chỉ số như thế nào, bác sĩ đều nhớ. Đợt này, có dịp vào Đà Nẵng, cô cùng ông xã đến Thiện Nhân kiểm tra sức khoẻ thì thấy so với cách đây 7 năm, cơ sở vật chất của Thiện Nhân ngày một khang trang, rộng rãi hơn, trang thiết bị đầy đủ hơn, có cả máy MRI chụp được toàn thân rất hiện đại.
Là khách hàng đã gửi gắm sức khỏe tại Thiện Nhân trong nhiều năm liền, cô nhận thấy Thiện Nhân rất có tâm trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, luôn luôn cố gắng phát triển, đổi mới, đây là điều rất đáng quý”.
Thiện Nhân vô cùng trân quý khi nhận được những chia sẻ đầy tình cảm và những đánh giá tích cực từ khách hàng. Chính nhờ những yêu thương, ủng hộ đó đã giúp Thiện Nhân ngày càng nỗ lực hoàn thiện dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng tối đa cho mọi khách hàng và trở thành địa chỉ uy tín hàng đầu trong khu vực về kiểm sức khỏe toàn diện, tầm soát sớm ung thư, đột quỵ.
Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn dịch vụ tại Thiện Nhân Hospital.
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
THIỆN NHÂN HOSPITAL – Tiên phong công nghệ
Địa chỉ:
♦ Thiện Nhân Đà Nẵng: 276-278-280 Đống Đa, Đà Nẵng
– Điện thoại: 02363.56.89.88 – 02363.82.84.89
♦ Thiện Nhân Quảng Ngãi: 168 Hùng Vương, TP. Quảng Ngãi
– Điện thoại: 02553.888.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Related news

GIẢM
Gardasil 4 (Mỹ)

-

Gardasil 9 (Mỹ)

-

Vacxin HPV

-

/

12/06/2024

TIÊM PHÒNG HPV – CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ NGĂN NG...

GIẢM
GIẢM
Hiệp hội Nữ doanh nhân Đà Nẵng

-

Hội nghị tổng kết 2023

-

/

11/06/2024

Thiện Nhân Hospital đồng hành và tài trợ cho Hộ...