Gala lễ hội bóng đa Brazil - Việt Nam 2024

-

/

29/04/2024

Categories
Tin tức cùng bạn sống khỏe Tin tức cùng bạn sống khỏe

Thiện Nhân Hospital được đánh giá cao trong công tác bảo trợ y tế tại lễ hội bóng đá Việt Nam – Brazil 2024

Tối 27/4, trận thi đấu giao hữu giữa đội Ngôi sao Brazil gồm nhiều cầu thủ từng vô địch World Cup và đội Ngôi sao Việt Nam với dàn cầu thủ từng vang danh trên sân cỏ Việt Nam diễn ra tại sân vận động Hòa Xuân (TP Đà Nẵng) đã thu hút hơn 10.000 người theo dõi. Đây là hoạt động nổi bật nhất trong khuôn khổ sự kiện lễ hội bóng đá Việt Nam – Brazil 2024, nhân kỷ niệm 35 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
Khép lại lễ hội bóng đá Việt Nam – Brazil 2024, tối 28/4, đêm tiệc tri ân sự đồng hành, góp sức quý báu của các nhà tài trợ và tất cả các đơn vị phối hợp, sát cánh cùng sự kiện đã diễn ra thành công. Đây cũng là cơ hội để các huyền thoại Brazil giao lưu với chính quyền thành phố, các doanh nghiệp và người hâm mộ.
Buổi tiệc đã diễn ra rất ấm cúng với sự có mặt của Ngài Marco Farani – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Brazil tại Việt Nam; cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, hiệp hội thành phố Đà Nẵng. Đại diện Ban lãnh đạo Thiện Nhân Hospital tham dự buổi tiệc và nhận cúp vinh danh đơn vị bảo trợ y tế cho giải.
Ông Dương Quang Thuận – Giám đốc Công ty TNHH Liên kết America & Asia, Trưởng ban tổ chức chương trình chia sẻ: Sự phối hợp lần này giữa Thiện Nhân Hospital và America & Asia đã tiên phong cho việc phát triển mảng thể thao y tế tại Đà Nẵng, cũng là tiền đề tạo nên sự kết nối về sau.
“Thiện Nhân Hospital là đơn vị tư nhân được tin chọn để bảo trợ y tế trước, trong và sau giải đấu. Ban tổ chức đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn của đội ngũ của Thiện Nhân, các bác sĩ và nhân viên y tế luôn trong tư thế sẵn sàng, cấp cứu kịp thời mọi sự cố phát sinh của giải vừa qua.
Trong tương lai, công ty chúng tôi sẽ tổ chức thêm nhiều giải đấu hơn nữa để mang những danh thủ lẫy lừng trên thế giới về với thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Đồng thời, chúng tôi sẽ tiếp tục chọn Thiện Nhân là đơn vị y tế tầm soát sức khỏe, giúp các cầu thủ đảm bảo có được thể trạng tốt nhất trước khi ra sân”, ông Dương Quang Thuận nhấn mạnh.
Chúc mừng lễ hội bóng đá Việt Nam – Brazil 2024 đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ.
Mọi thông tin về dịch vụ hỗ trợ y tế tại Thiện Nhân Đà Nẵng, quý khách vui lòng liên hệ:
– Hotline 𝟎𝟗𝟖𝟐.𝟏𝟑𝟓.𝟔𝟎𝟔
– 𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 𝐟𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 https://www.facebook.com/thiennhanhospital/
– – – – – – – – – –
THIỆN NHÂN HOSPITAL – Tiên phong công nghệ
Địa chỉ:
♥ Thiện Nhân Đà Nẵng: 276-278-280 Đống Đa, Đà Nẵng
– Điện thoại: 02363.56.89.88 – 02363.82.84.89
 Thiện Nhân Quảng Ngãi: 168 Hùng Vương, TP. Quảng Ngãi
– Điện thoại: 02553.888.999

Bài viết liên quan

Related news

GIẢM
Ngày của mẹ 12/5

-

/

11/05/2024

SỨC KHỎE CỦA MẸ – HẠNH PHÚC CỦA CON

GIẢM
GIẢM
Quản lý sức khoẻ chủ động

-

/

09/05/2024

Thiện Nhân mang đến Giải pháp thông minh để quả...