KHÁM SỨC KHOẺ DOANH NGHIỆP

-

/

16/12/2023

Categories
Khám sức khỏe doanh nghiệp Khám sức khỏe doanh nghiệp Tin tức cùng bạn sống khỏe Tin tức cùng bạn sống khỏe

THIỆN NHÂN HOSPITAL NĂM THỨ 2 QUẢN LÝ SỨC KHỎE CHẤT LƯỢNG CAO CHO CBCNV CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN TRƯỜNG HẢI

Với sự chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng dịch vụ cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám sức khỏe doanh nghiệp tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên, Thiện Nhân Hospital được Công ty CP Tập đoàn Trường Hải (Thaco Chu Lai) tiếp tục tin tưởng gửi gắm sức khỏe cho CBCNV của đơn vị trong năm 2023.
♦ Sáng ngày 27/11, hơn 2.000 CBNV Thaco Chu Lai chính thức bước vào đợt kiểm tra sức khỏe định kỳ. Theo dự kiến, thời gian khám ngoại viện sẽ kéo dài từ ngày 27/11 đến hết ngày 02/12 với gần 20 phòng khám chuyên biệt, đầy đủ các máy siêu âm, X-quang; máy đo điện tâm đồ… phục vụ cho công tác thăm khám.
Các danh mục được lựa chọn trong gói khám vẫn đảm bảo đầy đủ như khám tổng quát nội, mắt, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, da liễu; chẩn đoán hình ảnh gồm siêu âm bụng, vú, tuyến giáp; chụp X-Quang; đo điện tim; xét nghiệm chức năng gan, thận; khám bệnh nghề nghiệp…; nhằm giúp người lao động phát hiện nhiều bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn sớm, từ đó có phương án điều trị phù hợp, cải thiện và nâng cao chất lượng công việc, cuộc sống.
Chị N.T.L – Bộ phận Hành chính Thaco Chu Lai chia sẻ: “Mình thấy hệ thống trang thiết bị y tế ở Thiện Nhân hiện đại, có nhiều máy siêu âm giúp thời gian khám nhanh hơn, nhân viên nhiệt tình, các bác sĩ tư vấn rõ ràng và có những định hướng chuyên sâu khi thấy các chỉ số cao vượt ngưỡng. Mình đánh giá chất lượng dịch vụ lần khám sức khỏe này rất tốt và nếu được lựa chọn, mình vẫn sẽ chọn Thiện Nhân cho đợt khám tiếp theo”.
Thiện Nhân Hospital là đơn vị y tế chất lượng cao, tiên phong công nghệ và đi đầu trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe định kỳ từ các gói khám cơ bản đến nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu về khám sức khỏe của các cơ quan, doanh nghiệp. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, từng công tác tại các bệnh viện lớn và hệ thống trang thiết bị thế hệ mới hàng đầu khu vực, Thiện Nhân cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
Cảm ơn Thaco Chu Lai đã phối hợp tổ chức và hỗ trợ để công tác khám sức khỏe ngoại viện được diễn ra thành công tốt đẹp.
Tư vấn về dịch vụ khám sức khỏe doanh nghiệp, vui lòng liên hệ:
– Hotline 𝟎𝟗𝟖𝟐.𝟏𝟑𝟓.𝟔𝟎𝟔
– 𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 𝐟𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞 https://www.facebook.com/thiennhanhospital
Đăng ký ngay hôm nay để người lao động của bạn được trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao tại Thiện Nhân Hospital
– – – – – –
THIỆN NHÂN HOSPITAL – Tiên phong công nghệ
Địa chỉ:
♥ Thiện Nhân Đà Nẵng: 276-278-280 Đống Đa, Đà Nẵng
– Điện thoại: 02363.56.89.88 – 02363.82.84.89
♥ Thiện Nhân Quảng Ngãi: 168 Hùng Vương, TP. Quảng Ngãi
– Điện thoại: 02553.888.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Related news

GIẢM
Ngày của mẹ 12/5

-

/

11/05/2024

SỨC KHỎE CỦA MẸ – HẠNH PHÚC CỦA CON

GIẢM
GIẢM
Quản lý sức khoẻ chủ động

-

/

09/05/2024

Thiện Nhân mang đến Giải pháp thông minh để quả...