Đặt câu hỏi  Tin tức

  Make a question   News

   Tầm soát đột quỵ
   /

   18/05/2023

   Xin chào bác sĩ và bệnh viện, ba mẹ tôi năm nay 62 tuổi, đã về hưu, hiện đang ở nhà chăm cháu. Ba tôi bị huyết áp cao và tiểu đường 10 năm nay, còn mẹ tôi thì bị huyết áp cao 8 năm, cả hai ông bà đều đang dùng thuốc. Tôi muốn đưa ba mẹ tôi đi tầm soát đột quỵ tại Thiện Nhân mà không biết thông tin gói khám như thế nào. Mong được tư vấn.

   Khách hàngOanh Nguyễn
   The patient askedOanh Nguyễn

   Bệnh viện trả lời

   Hospital responds

   Kính chào quý khách Oanh Nguyễn,

   Đột quỵ không còn là “cái chết đột ngột” bởi hiện nay căn bệnh này hoàn toàn có thể kiểm soát nếu được phát hiện kịp thời thông qua việc tầm soát các nguy cơ tiềm ẩn.

   Tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên, Thiện Nhân Hospital là đơn vị tiên phong trang bị hệ thống chụp cộng hưởng từ MRI 3.0 Tesla Lumina Siemens (Đức) với mức từ trường gấp đôi so với các dòng máy 1.5 Tesla. Tạo ra hình ảnh đa chiều chất lượng cao, rõ nét, cho kết quả chính xác nhất.

   Gói VIP tầm soát toàn diện nguy cơ đột đột quỵ tại Thiện Nhân bao gồm các danh mục:

   • Thăm khám lâm sàng với bác sĩ: Khám và tư vấn kết quả, đưa ra lời khuyên về chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập… nhằm giảm thiểu nguy cơ đột quỵ
   • Chụp MRI não, mạch não không cản quang: Tầm soát nguy cơ đột quỵ do các bất thường về hệ thống mạch máu não như dị dạng mạch máu não, túi phình mạch máu não (chỉ từ 1,5mm trở lên), tắc hoặc hẹp động mạch não, xơ vữa động mạch, cục máu đông… và các bệnh lý não, màng não, xoang, sợi thần kinh sọ ung thư vòm…
   • Chụp CT ngực: Phát hiện các bệnh lý của phổi, màng phổi, trung thất, lồng ngực… Đặc biệt phát hiện sớm ung thư phổi
   • Siêu âm động mạch cảnh, đốt sống: Phát hiện xơ vữa, hẹp động mạch cảnh là nguyên nhân gây đột quỵ
   • Siêu âm tim 4D: Phát hiện các bệnh lý về cấu trúc tim, bất thường về van tim, chức năng vận động
   • Đo điện tim: Phát hiện các bệnh lý thiếu máu cơ tim, rối loạn nhịp tim
   • Tổng phân tích tế bào máu bằng máy laser: Tầm soát các bệnh lý nguy cơ như rối loạn mỡ máu; tiểu đường; tăng huyết áp; béo phì; thận; viêm cầu thận; viêm đường tiết niệu và các bệnh lý của các cơ quan khác trong cơ thể.

   Toàn bộ kết quả được lưu trữ trên hệ thống PACS dễ dàng truy cập và trích xuất dữ liệu, thuận tiện khi hội chẩn, chẩn đoán, điều trị từ xa cũng như đối chiếu và theo dõi bệnh (nếu có).

   Tầm soát đột quỵ tại Thiện Nhân với chi phí hợp lý và thời gian nhanh chóng, nhận kết quả ngay trong ngày. Quý khách chỉ cần đặt lịch tầm soát đột quỵ theo khung giờ chủ động qua số hotline 𝟎𝟗𝟖𝟐.𝟏𝟑𝟓.𝟔𝟎𝟔 hoặc 𝐢𝐧𝐛𝐨𝐱 𝐟𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞.

   Câu hỏi liên quan

   Related question