Quản lý sức khoẻ chủ động

-

/

09/05/2024

Categories
Tin tức cùng bạn sống khỏe Tin tức cùng bạn sống khỏe

Thiện Nhân mang đến Giải pháp thông minh để quản lý sức khỏe chủ động cho bà con Việt kiều tại tọa đàm quốc tế

Sáng ngày 8/5/2024, tại TP Hồ Chí Minh, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài đã tổ chức Tọa đàm quốc tế về vai trò cộng đồng doanh nhân, trí thức Việt Nam ở nước ngoài với sự phát triển TP Hồ Chí Minh theo Nghị quyết 98/2023/QH15; Chỉ thị 27-CT-TU; Nghị quyết 18/NQ-HĐND.
Ngoài hình thức trực tiếp tại hội trường, tọa đàm còn thực hiện trực tuyến ở một số điểm cầu của các cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài và Hội trí thức, doanh nhân Việt Nam ở các nước, như Mỹ, Australia, Nhật Bản, Đan Mạch, Hàn Quốc, Thụy Sĩ…
Mục đích của tọa đàm nhằm vận động nguồn lực cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài tham gia đóng góp giải pháp và trực tiếp đầu tư về TP Hồ Chí Minh để tiếp tục xác lập vị trí, vai trò của thành phố trong 10 năm tới. Tham dự tọa đàm, ThS. BS Ngô Đức Hải – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Thiện Nhân Hospital đã phát biểu về Giải pháp thông minh để quản lý sức khỏe chủ động cho bà con Việt kiều.
 “Sức khỏe cho cộng đồng là điều đáng quan tâm, đặc biệt là kiều bào ở nước ngoài. Điều quan trọng nhất trong quản lý sức khỏe là phải phát hiện ra các rối loạn ở giai đoạn sớm nhất nhưng ở các quốc gia khác, để thực hiện được một cuộc kiểm tra toàn diện cực kỳ khó. Hiện nay, hệ thống trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới đã có mặt ở nhiều cơ sở y tế tại Việt Nam, bà con có thể trở về quê hương để tầm soát và phát hiện sớm bệnh lý với chi phí thấp hơn rất nhiều so với các nước trên thế giới.
Đặc biệt, trong lĩnh vực y tế, quy trình bảo mật hóa định danh khách hàng bằng hệ thống lưu trữ dữ liệu PACS giúp kiều bào dễ dàng hội chẩn, chẩn đoán, điều trị từ xa” – ThS. BS Ngô Đức Hải chia sẻ.
ThS. BS Ngô Đức Hải cũng nhấn mạnh giải pháp thông minh trong vấn đề quản lý sức khỏe cho bà con kiều bào chính là chẩn đoán tại Việt Nam với các công nghệ hàng đầu thế giới và quay về điều trị ở nơi sinh sống; giúp giảm tải thời gian chờ đợi, tiết kiệm chi phí, tăng tuổi thọ và chất lượng cuộc sống.
♦ Cũng trong tọa đàm, gian hàng trưng bày, tư vấn của Thiện Nhân đã thu hút rất nhiều đại biểu tham dự đến tham quan, tìm hiểu thông tin về các gói sản phẩm tầm soát sức khỏe cao cấp gồm: Kiểm tra sức khỏe toàn diện & tầm soát ung thư, đột quỵ sớm; chụp MRI toàn thân khảo sát u…
– – – – – – – – – –
THIỆN NHÂN HOSPITAL – Tiên phong công nghệ
Địa chỉ:
♥ Thiện Nhân Đà Nẵng: 276-278-280 Đống Đa, Đà Nẵng
– Điện thoại: 02363.56.89.88 – 02363.82.84.89
 Thiện Nhân Quảng Ngãi: 168 Hùng Vương, TP. Quảng Ngãi
– Điện thoại: 02553.888.999